Xavi kịp trở lại trong đại chiến với PSG

Thúy Anh |

(Soha.vn) - “Bộ não” Xavi của Barca sẽ kịp bình phục chấn thương để tham gia trận đại chiến với PSG tại tứ kết Champions League diễn ra vào tuần sau.

Đêm thứ Ba tuần sau, Barcelona sẽ đụng độ PSG tại lượt đi tứ kết Champions League. Trước đó Gã khổng lồ xứ Catalan đã phải đón một tin rất không vui là tiền vệ Xavi bị chấn thương đùi. Vì chấn thương này, Xavi đã không thể tham gia buổi tập sáng nay của Barca.

Xavi kịp trở lại trong đại chiến với PSG
 

Trong trường hợp thiếu vắng Xavi, Barcelona sẽ yếu đi đáng kể ở trận đụng độ PSG. Tuy nhiên tin vui là chấn thương đùi của ngôi sao này không quá nặng. Xavi dự kiến sẽ kịp bình phục trước thứ Ba tới cho trận đấu với đại diện nước Pháp. Vào cuối tuần này khi Barca ra sân đấu với Celta ở La Liga, Xavi sẽ được cho nghỉ.

Trong một diễn biến khác, PSG đã kháng án phạt treo giò cho tiền đạo Ibrahimovic từ 2 trận xuống 1 trận thành công. Như vậy, chân sút người Thụy Điển có thể tham gia cuộc chiến với đội bóng cũ trên đất Pháp. Đây là tin chẳng mấy vui vẻ với Barca bởi Ibrahimovic đang đóng vai trò rất lớn với PSG. Có thêm cầu thủ này trong đội hình ra sân, CLB nước Pháp chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại