Messi không tái phát chấn thương

Theo TTVH |

CLB Barcelona vừa nhận được một thông tin rất vui khi các xét nghiệm cho thấy Lionel Messi không hề bị tái phát chấn thương như những triệu chứng ban đầu gặp phải sau trận đấu với Paris Saint-Germain.

Dù vừa bình phục chấn thương nhưng Messi vẫn được HLV Tito Vilanova điền tên vào danh sách thi đấu ở trận gặp PSG. Chính sự xuất hiện từ băng ghế dự bị của cầu thủ này đã mang lại niềm tin cho các đồng đội của anh và bàn thắng mà Pedro ghi được cũng có dấu ấn rất lớn của số 10.


	Messi nỗ lực thi đấu trong trận gặp PSG.

Messi nỗ lực thi đấu trong trận gặp PSG

Sau trận đấu, Messi có dấu hiệu đau nhẹ và anh phải thực hiện các cuộc kiểm tra để biết chính xác liệu chấn thương có tái phát hay không. Tuy nhiên, mọi sự lo lắng trở nên quá dư thừa vì Messi không hề hấn gì.

“Các xét nghiệm đã kết luận rằng sự xuất hiện trong trận đấu vừa qua không làm trầm trọng thêm chấn thương. Messi sẽ tiếp tục quá trình hồi phục của mình và anh ấy sẽ sẵn sàng cho các trận đấu kế tiếp.” Một tuyên bố được CLB Barca phát đi.

Barca gần như chắc chắn vô địch Liga và việc để Messi nghỉ thi đấu trận gặp Zaragoza cuối tuần này là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại