Tương lai của Mourinho: Hãy đợi đến mùa Hè

Quảng Tiến |

(Soha.vn) - HLV Jose Mourinho đã nói rằng, chuyện ra đi hay ở lại của ông sẽ được định đoạt sau buổi nói chuyện với chủ tịch Florentino Perez khi mùa giải năm nay kết thúc.

Nhiều nguồn tin gần đây đã nói về chuyện HLV Jose Mourinho sẽ rời bến khỏi Real trong mùa Hè này. Bản thân ông thầy người Bồ Đào Nha cũng không ít lần nói về chuyện ra đi cùng với tuyên bố, dù có mang về danh hiệu Decima (10 lần vô địch Premier League) cho Kền Kền hay không thì ông cũng ra đi, bất chấp hợp đồng của ông với Real có thời hạn tới năm 2016.

Người ta kháo nhau rằng, ông sẽ về dẫn dắt đội bóng cũ Chelsea vì thời gian gần đây mới có thông tin Mourinho đã bắt đầu gửi 1 số yêu cầu cần được đáp ứng tới BLĐ sân Stamford Bridge. Từ những điều nêu trên, NHM như càng tin vào một viễn cảnh được trông thấy Jose Mourinho quay lại với đội bóng thành London.


	Tương lai của Mourinho sẽ được định đoạt vào  mùa Hè này

Tương lai của Mourinho sẽ được định đoạt vào mùa Hè này

- Mourinho sẽ đưa ra câu trả lời cuối cùng về tương lai của mình sau buổi làm việc với chủ tịch Florentino Perez khi mùa giải năm nay kết thúc.

- Cùng với Real, Mourinho đã giành được 1 La Liga, 1 Cúp Nhà Vua và 1 Siêu cúp TBN.

- Real đã chính thức giành được vé vào chơi trận bán kết Champions League.

 

Và đến hôm nay, HLV Jose Mourinho chính thức đưa ra thông báo để dẹp hết những lời đồn đoán xung quanh mình. Chia sẻ với ITV, thuyền trưởng của Real Madrid cho hay: “Khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ ngồi lại cùng với người mà tôi bắt buộc phải gặp. Người đó là ngài chủ tịch đồng thời là một người bạn của tôi, cũng là người đại diện cho pháp lý và tình cảm của đông đảo người hâm mộ Real. Chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện với nhau về tương lai của tôi với tư cách là 2 người bạn”.

Với phát biểu như trên, ai cũng có thể hiểu rằng, Mourinho muốn đã muốn ra đi. Còn việc ông sẽ chọn đội bóng nào thì hãy cứ đợi đến mùa Hè.Và từ nay cho đến khi mùa giải kết thúc, Jose không muốn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về chuện ông sẽ hướng về đâu.

Hiện tại Real Madrid vẫn đang thi đấu tốt tại Champions League khi được giành tấm vé vào chơi trận bán kết. Điều này khiến cho những CĐV của Real cảm thấy rất vui mừng và họ bắt đầu mơ về chiếc cúp danh giá nhất châu Âu. Tuy nhiên, Mourinho lại làm mếch lòng khá nhiều cầu thủ cốt cán của sân Bernabeu như Ramos hay Casillas việc này cũng làm ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định ra đi hay ở lại của ông.

Nhưng dù sao đi nữa, NHM hãy cứ tin rằng, Mourinho là một HLV chuyên nghiệp và ông sẽ làm hết sức mình để giúp Real giành được thành tích tốt nhất trong thời gian còn tại vị.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại