Chủ tịch CLB Hải Phòng tiết lộ vụ Văn Quyến

Ngọc Sơn |

(Soha.vn) - Cho đến giờ, thương vụ đội bóng đất Cảng Hải Phòng chiêu mộ Văn Quyến vẫn còn nhiều bí ẩn.

Sau khi Bầu Trường bất ngờ tuyên bố V.Ninh Bình nghỉ chơi V-League, tương lai của Văn Quyến trở thành vấn đề nóng hổi trên nên bóng đá Việt vốn đã có quá nhiều những thăng trầm.

Như bạn gái Văn Quyến tiết lộ riêng với báo Trí thức trẻ, “cậu bé vàng” một thời của bóng đá Việt vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê sân cỏ. “Thằng béo” đang nỗ lực tìm kiếm cho mình một bến đỗ phù hợp trong chương cuối của sự nghiệp.

Nhưng thời đỉnh cao của tiền đạo xứ Nghệ đã qua từ lâu, với phong độ hiện tại rất khó để anh có thể tìm được nơi thi đấu.

Thời gian gần đây, xuất hiện một số thông tin cho rằng Hải Phòng đang theo sát Văn Quyến, nhưng sự thật có phải vậy?

Văn Quyến liệu có về Hải Phòng?

Văn Quyến liệu có về Hải Phòng?

“Với tư cách là Chủ tịch hội đồng quản trị, cho đến thời điểm hiện tại tôi chưa nhận được báo cáo nào về vấn đề này từ những người phụ trách chuyên môn”, Chủ tịch Trần Mạnh Hùng chia sẻ.

“Nhưng quan điểm của tôi thì Quyến vẫn có một sức hút lớn với khản giả và có thể tiếp tục chơi bóng”.

Việc Hải Phòng lên tiếng phủ nhận về việc mua Văn Quyến là mội tin buồn cho NHM. Dù đã qua thời đỉnh cao, CĐV vẫn muốn được chứng kiến “cậu bé vàng” một thời đứng trên sân cỏ.

Nếu Văn Quyến thực sự nghiêm túc trong ý định trở lại sân cỏ thì cũng rất khó để chân sút này tìm bến đỗ. Liệu có CLB nào mạo hiểm đầu tư vào “thắng béo” ở thời điểm hiện tại hay không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại