Văn Quyến, đừng đầu hàng số phận!

Ngọc Sơn |

(Soha.vn) - "Nếu Quyến treo giày lúc này chẳng khác gì một sự đầu hàng số phận bởi cậu ấy phải nỗ lực rất nhiều mới có sự trở lại hôm nay".

Là người từng dẫn dắt “thằng béo” nhiều năm, HLV Nguyễn Thành Vinh khuyên Văn Quyến chưa nên giải nghệ ở thời điểm này vì anh vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao trong vài năm nữa.

“Tôi từng làm việc nhiều năm với Quyến và rất hiểu về khả năng chơi bóng của cậu ấy, nói về tố chất thì ở Việt Nam từ trước tới nay rất khó để tìm ra cầu thủ nào có phẩm chất chơi bóng hơn cậu ấy. Thực tế với khả năng lúc này, Quyến vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa.

Quyến năm nay mới 30 tuổi, có những cầu thủ chơi bóng ở V-League đến 35, 36 tuổi mới nghỉ. Nếu Quyến treo giày lúc này chẳng khác gì một sự đầu hàng số phận bởi cậu ấy phải nỗ lực rất nhiều mới có sự trở lại hôm nay. Điều quan trọng nhất với Văn Quyến lúc này là phải cải thiện thể lực để thích nghi với cường độ của trận đấu còn về kỹ năng thì cậu ấy có thừa”.

Xem Văn Quyến thi đấu vẫn là cái thú của nhiều NHM bóng đá Việt

Xem Văn Quyến thi đấu vẫn là cái thú của nhiều NHM bóng đá Việt

Liên quan đến việc Văn Quyến có thể tham gia vụ bán độ ở V.Ninh Bình, HLV Nguyễn Thành Vinh nhận xét: “Cho đến thời điểm này những thông tin mà tôi được biết thì Văn Quyến không liên quan đến vụ bán độ ở V.Ninh Bình. Bản thân tôi nghĩ rằng đã từng một lần vấp ngã và phải trả giá đắt Quyến đã rút ra được những bài học xương máu cho mình.

Hơn nữa khi đã 30 tuổi, Quyến đủ trưởng thành và chín chắn để suy nghĩ những việc mình làm. Nếu nhúng chàm lần nữa cái giá phải trả còn đắt hơn nhiều lần bởi gia đình, mẹ và người yêu sẽ không còn niềm tin nào vào cậu ấy”.

Ông Vinh nghệ còn chúc cho Văn Quyến nhanh chóng tìm được đội bóng mới bởi “được xem cậu ấy chơi bóng cũng sướng lắm, những pha xử lý rất dị của cậu ấy không phải ai cũng làm được”.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại