Văn Quyến rời V.Ninh Bình về nhà... lấy vợ

Chi Chi |

(Soha.vn) - Một trong những lý do quan trọng nhất khiến Văn Quyến quyết định nói lời chia tay V.Ninh Bình chính là “vơ lấy tội”.

Dù chưa chính thức đệ đơn song gần như chắc chắn Văn Quyến sẽ giã từ sự nghiệp quần đùi áo số ở tuổi 30. Theo những thông tin mới nhất, “thằng béo” đã thu dọn hành lý để rời khỏi V.Ninh Bình ngay trong buổi chiều ngày hôm nay. Anh muốn đi về nhà tìm kiếm sự bình an sau quá nhiều những sóng gió trong thời gian vừa qua.

Rất nhiều câu hỏi đặt ra đằng sau quyết định chia tay sự nghiệp quần đùi áo số của Quyến. Người thì cho rằng Văn Quyến không chịu được áp lực từ truyền thông nên đã giải nghệ. Người thì bóng gió do “thằng béo” đã “dính” trong vụ scandal cùng Ninh Bình vừa qua nên anh muốn làm giảm dư luận. Người thì cho rằng Văn Quyến dỗi khi NHM không tin tưởng anh…

Có lẽ sẽ chẳng ai biết được nguyên nhân thực sự đằng sau quyết định của Văn Quyến ngoài... Quyến. Song có thể khẳng định, một trong những lý do mà “thằng béo” về nhà chính là để… lấy vợ.

Theo chia sẻ của Văn Quyến, mẹ Niềm đang liên tục thúc ép kiếm con dâu và cháu nội trong thời gian gần đây. Mẹ muốn Quyến yên bề gia thất rồi sau đó phát triển sự nghiệp theo một hướng khác. Dù có nói thế nào, tuổi đời cầu thủ vốn ngắn, Quyến sẽ không thể theo mãi chiếc quần đùi áo số được. Anh sẽ chuyển hướng sang làm kinh doanh sau khi lấy vợ, sinh con.

Trong một diễn biến khác, hiện cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về trường hợp của Văn Quyến. “Thằng béo” vẫn bị nghi tham gia cá độ ở một số trận đấu tại AFC Cup.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại