Barca không tăng lương, Man City dùng “bom tiền” tấn công Iniesta

LEO |

(Soha.vn) - “Thừa nước đục” với mối bất hòa giữa Andres Iniesta và Barca trong bản hợp đồng mới, Man City đã nhảy vào “thả câu”.

Hợp đồng hiện tại của Iniesta chỉ còn thời hạn chưa đến 2 năm. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan vẫn đang bất lực trong việc thuyết phục tiền vệ người TBN ký vào hợp đồng mới. Nguyên nhân tất cả cũng nằm ở chữ TIỀN.

Sau những đóng góp quá lớn trong suốt quãng thời vừa qua, Iniesta cho rằng anh xứng đáng nhận được mức đãi ngộ tốt hơn rất nhiều. Cụ thể, tiền vệ này muốn nhận được mức lương ít nhất là 13 triệu euro/mùa tại Nou Camp.


	Iniesta đang đòi tăng lương tại Barca

Iniesta đang đòi tăng lương tại Barca

Hiện Barca nhất quyết từ chối yêu sách nói trên. Đội bóng xứ Catalan không muốn tạo tiền lệ xấu về sau khi các ngôi sao cứ đòi tăng lương vô tội vạ phá hỏng quỹ lương hiện tại của đội.

Nhận thấy tình trạng không mất êm ấm giữa Barca và Iniesta, Man City đã lập tức nhảy vào cuộc. Theo giới truyền thông xứ sương mù, Citizens sẵn sàng trả ngôi sao này mức lương thuộc hàng tốp đầu thế giới hiện tại (dự đoán trên 13 triệu euro/mùa), kèm theo đó là những ưu đãi thưởng rất đặc biệt.

Rõ ràng, Man City đang dùng tiền để thách thức sự trung thành của Andres Iniesta với Barca. Mà thường trong những cuộc chiến như vậy, tiền luôn là bên giành chiến thắng. Thêm nữa, một lý do quan trọng để Iniesta có thể xem xét nghiêm túc ý định rời sân Nou Camp chính là sự xuất hiện của Neymar.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại