Lái xe khắp đường tìm nữ sinh "thiếu thốn tình cảm" để hiếp tập thể

Hồng Anh |

(Soha.vn) - Bà Colborne, thành viên hội đồng xét xử cho biết Rehman thậm chí còn gọi các nạn nhân của mình là "thịt tươi".

Theo tòa án Bradford, hai bị cáo - Hazad Rehman, 30 tuổi, và cháu trai Bilal Hussain, 23 tuổi - đã lái xe đi dọc khắp nhiều con phố, tìm kiếm rồi dụ dỗ các thiếu nữ trẻ tin rằng chỉ cần đi theo mình, họ sẽ được vui vẻ và trở nên đặc biệt.

Sau đó, hai bị cáo này chuốc cho các nạn nhân của mình phê thuốc và say mềm vì rượu, rồi đưa tới khách sạn, thay nhau giở trò đồi bại.

Chân dung hai tên "yêu râu xanh".

"Họ cùng nhau hành động, đi khắp các khu nhà tại trung tâm thị trấn Leeds và Halifax tới Keighley, nhắm vào mục tiêu là những thiếu nữ trẻ, dễ bị tổn thương và tất cả đều dưới tuổi trưởng thành". Nhiều thiếu nữ trong số này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn tình cảm và muốn được người khác chú ý tới mình.

Thẩm phán Jonathan Rose cho rằng hành vi này của hai nạn nhân là không thể chấp nhận được, bởi mặc dù hai bị cáo không sống ở Keighley, nhưng họ "đã xác định thị trấn này là nơi dễ dàng tìm thấy những đứa trẻ không hạnh phúc với cuộc sống ở nhà và ở trường, dễ dàng bị thuyết phục để đi cùng tới nơi mà họ tin rằng sẽ vui vẻ và thoải mái, song thực sự không có gì ngoài việc bị lạm dụng".

Một nạn nhân 14 tuổi cho biết cô cảm thấy xấu hổ, bẩn thỉu và không còn bất cứ giá trị gì sau khi vụ việc ê chề xảy ra đối với mình.

Rehman phải nhận án tù 18 năm 6 tháng, và cháu trai của hắn phải chịu án 17 năm 6 tháng vì hành vi của mình.

Vờ hỏi đường rồi bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể nữ sinh

(Soha.vn) - Một thiếu nữ bị năm nam giới bắt cóc và hiếp dâm khi đang trên đường về nhà từ một buổi tiệc ở Sydney, Australia.

"Yêu râu xanh" tháo chân giả rồi cưỡng hiếp nữ sinh

(Soha.vn) - Hắn thậm chí còn đề nghị một trong số các nạn nhân vờ làm vợ mình hòng thoát tội.

Vừa bị cưỡng hiếp, vừa phải chịu phạt 100 roi

Một nạn nhân 15 tuổi bị cưỡng hiếp ở Maldives vừa bị phạt 100 roi vì tội quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Ấn Độ: Bé gái 7 tuổi bị cưỡng hiếp ngay tại trường

(Soha.vn) - Hàng trăm người đã tập trung biểu tình ở thủ đô New Delhi (Ấn Độ ) để bày tỏ sự phẫn nộ sau khi một bé gái 7 tuổi bị hiếp dâm ngay trong trường học.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại