Giáo viên trẻ "khoe" vừa chấm bài, vừa phê thuốc

Hồng Anh |

(Soha.vn) - Cô này còn đăng tải những bức ảnh tạo dáng đầy khiêu gợi trong trang phục thiếu vải lên trang Twitter của mình.

Carly McKinney, 23 tuổi, giáo viên Toán tại trường Trung học Overland (Aurora, Colorado, Mỹ) đã bị đình chỉ giảng dạy sau khi đăng tải lên Twitter những bức ảnh bán khỏa thân của mình và nhiều dòng chia sẻ về việc dùng ma túy ở trường.

Trong một dòng chia sẻ, McKinney thậm chí còn nói rằng cô đã chấm bài khi đang phê thuốc và sử dụng Twitter trong ô tô ngay dưới sân trường.

Một số hình ảnh hở hang của McKinney trên Twitter.

Những chia sẻ phản cảm trên trang cá nhân McKinney đã khiến phụ huynh học sinh hết sức phẫn nộ. Sau khi bị phát hiện, những bức ảnh này đã bị gỡ xuống và trang Twitter của giáo viên trẻ này cũng đã bị đóng cửa.

Cô McKinney biện minh rằng những chia sẻ này thực ra chỉ là lời nói đùa. Trên thực tế, cô chưa từng bao giờ mang ma túy tới trường.

McKinney khoe ảnh hút thuốc.

McKinney cũng nói rằng cô và một người bạn của mình đã cùng nhau lập 1 tài khoản Twitter chỉ với mục đích châm biếm, đùa cợt và rằng bạn cô đã đăng lên một số chia sẻ mà cô không hề biết.

Giám đốc truyền thông của Quận trường Cherry Creek cho biết các nhà chức trách đã tiến hành điều tra về hành vi của McKinney.

Theo trường Overland, McKinney chưa từng bao giờ bị học sinh, đồng nghiệp hay phụ huynh phàn nàn gì khi dạy ở trường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại