Du khách Thụy Sĩ bị hiếp tập thể tại Ấn Độ

Một nhóm gồm 8 nam giới đã hãm hiếp tập thể một nữ du khách Thụy Sĩ 39 tuổi và tấn công chồng cô tại bang Madhya Pradesh, miền trung đất nước.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi làng gần thị trấn Datia của bang Madhya Pradesh vào tối ngày 15/3, ông CS Solanki, một cảnh sát khu vực, cho hay.

Chồng nạn nhân đã khai rằng họ đạp xe từ thị trấn Orchha tới Seonda thì dừng lại để cắm trại gần ngôi làng vào buổi tối. Lúc đó, 8 nam giới đã dùng gậy đánh họ, khống chế người chồng và hãm hiếp người vợ.

Nhóm nam giới này còn lấy đi 10,000 rupee (185 USD) và một điện thoại di động của người phụ nữ trước khi rời khỏi hiện trường.

Làn sóng biểu tình của người dân Ấn Độ khi xảy ra hiếp dâm
Làn sóng biểu tình của người dân Ấn Độ khi xảy ra hiếp dâm

Nữ du khách đã nhập viện tại thị trấn Gwalior. Các cuộc kiểm tra ban đầu xác nhận cô này đã bị hãm hiếp, kênh truyền hình NDTV trích dẫn các nguồn tin cảnh sát cho biết.

Nữ du khách Thụy Sĩ là nạn nhân mới nhất của tình trạng bạo lực tình dục nhằm vào phụ nữ tại quốc gia Nam Á. Báo chí Ấn Độ đã đưa tin về hàng loạt vụ hãm hiếp trong những tuần gần đây, khiến dư luận bức xúc.

Những sự việc nghiêm trọng liên tiếp xảy ra, tiếp tục gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng hiếp dâm và phân biệt đối xử với phụ nữ tại Ấn Độ.

Nghi phạm cưỡng hiếp tập thể nữ sinh Ấn Độ bị sát hại trong tù?

(Soha.vn) - Ram Singh, một trong các nghi phạm cưỡng hiếp tập thể nữ sinh y khoa Ấn Độ, được phát hiện chết ở trại giam Tihar (New Delhi) trong tình trạng thắt cổ.

Ấn Độ: Kinh hoàng anh chặt đầu em vì danh dự

Trong một trường hợp bị tình nghi là giết người vì danh dự, một thiếu nữ 20 tuổi sống tại khu vực Rabipur (Ấn Độ) đã bị chính anh trai của mình chặt đầu.

Ấn Độ: Bé gái 7 tuổi bị cưỡng hiếp ngay tại trường

(Soha.vn) - Hàng trăm người đã tập trung biểu tình ở thủ đô New Delhi (Ấn Độ ) để bày tỏ sự phẫn nộ sau khi một bé gái 7 tuổi bị hiếp dâm ngay trong trường học.

Ấn Độ: Ba chị em gái bị cưỡng hiếp, vứt xuống giếng

(Soha.vn) - Ba chị em gái từ 6 đến 11 tuổi tại bang Maharashtra (Ấn Độ) đã bị cưỡng hiếp và sau đó được tìm thấy trong tình trạng tắt thở dưới giếng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại