Trung Quốc: Thiếu nữ khỏa thân để mời gọi khách du lịch

Quốc Thiên |

(Soha.vn) - Bên cạnh tấm bia ở núi Thần Nông, ba cô gái khỏa thân "ưỡn ẹo" tạo dáng.

Theo thông tin từ tạp chí China Times, một tài khoản blog trên trang Sina Weibo tự xưng là trang web chính thức của tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã đăng tải một bức ảnh những thiếu nữ để ngực trần bên cạnh tấm bia ở núi Thần Nông vào ngày 24 tháng 12.

 Bức ảnh được đăng bởi một tài khoản Weibo, trong đó có hình ảnh của những thiếu nữ ngực trần đang đứng cạnh một tấm bia ở núi Thần Nông

Bức ảnh có 3 người phụ nữ ngực trần chỉ với một tấm khăn mỏng được chụp ở Thần Nông Sơn, một địa điểm du lịch của thành phố Qinyang. Thậm chí một cô gái còn khỏa thân toàn bộ mà không che chắn bất kỳ thứ gì. Ngay sau đó, văn phòng du lịch Hà Nam vào ngày 25 tháng 12 đã lên tiếng tài khoản đăng ảnh đó không phải của họ.

Hiện tại tài khoản này đã bị xóa. Trước khi bị xóa, một tài khoản giả mạo khác đã lấy bức ảnh và cho biết đây là một sự kiện nhiếp ảnh được tổ chức ở trên núi. Họ khẳng định không mang tính chất khiêu dâm.

Tuy nhiên, tài khoản Weibo chính thống cho các trang web du lịch, tự nhiên đã phủ nhận sự kiện này. Họ cho biết không có sự kiện nhiếp ảnh nào từng được tổ chức ở đó.

Bức ảnh đã gặp phải sự phản ứng vô cùng gay gắy gắt từ dư luận. Nhiều người cho rằng việc những cô gái khỏa thân bên các địa điểm du lịch danh tiếng là một điều vô cùng sỉ nhục với dân địa phương.

Hiện tại cơ quan chức năng đang bắt tay vào điều tra để làm rõ danh tính những cô gái tham gia bức ảnh này.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại