Những tình huống ngồi tù "ngớ ngẩn" nhất quả đất

Thy Du |

(Soha.vn) - Thờ ơ với chó, làm "chuyện ấy" với ghế, huýt sáo...cũng có thể khiến bạn đi tù.

 

Ngồi tù vì không quan tâm với chó

Mới đây một cặp vợ chồng người Anh đã bị giam giữ vì đối xử thậm tệ với 1 con chó.

Theo Hiệp hội Hoàng gia bảo vệ súc vật (RSPCA), họ tìm thấy những con chó của cô Victoria Sams và chồng là David đang nằm một chỗ với sức khỏe rất yếu, và cặp đôi này đã nhận tội tại tòa án.

 

Thẩm phán tòa án Darlington cho biết, cặp đôi này có thể sẽ phải đối mặt với án tù do mức độ nghiêm trọng của sự việc.

Ngồi tù vì "mây mưa" với ghế sofa

 

Ông Gerard P.Streator, 46 tuổi, ở Mỹ đang phải đối diện với 1 án tù 9 tháng do hành vi tình dục lệch lạc nơi công cộng. Được biết, tòa án ở Waukesha, Streator bị buộc tội vì có hành vi 'không đứng đắn' với chiếc ghế sofa và vừa hầu tòa vào ngày 1/10 vừa qua.

Mặc dù Streator phủ nhận điều này nhưng cảnh sát cho biết đã có nhân chứng cho sự việc đáng xấu hổ này.

Đi tù vì huýt sáo

Một nam thanh niên người Anh đã phải đối diện với án tù do vi phạm trật tự công cộng bởi hành vi huýt sáo của mình. Được biết, Robert có thói quen huýt sáo ở tất cả mọi nơi khiến cho rất nhiều người cảm thấy phiền hà vì điều này. Rất nhiều lá thư than phiền về mất trật tự đã được gửi tới cho cảnh sát thành phố khiến cảnh sát không thể ngồi yên.

Tuy đã bị giam giữ nhưng Robert cho biết anh sẽ không từ bỏ niềm đam mê của mình.

Ngồi tù vì trộm 10.000 bộ đồ lót nữ

 

Mới đây, cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ 1 tên tội phạm chuyên trộm đồ lót nữ. Được biết, tên tội phạm này đã trộm rất nhiều đồ lót nữ và cảnh sát đã mất một thời gian khá lâu để có thể bắt được hắn.

Trên xe của tên tội phạm cảnh sát đã thu được khoảng 1.000 bộ quần áo lót và tại nhà của tên này cảnh sát đã tìm thấy gần 10.000 quần áo lót nữ nữa.

Ngồi tù vì quan hệ với dê

Mới đây, một người đàn ông tên là Robert Newman, 23 tuổi ở Devizes, Wiltshire, Mỹ đã bị Hiệp hội bảo vệ gia súc gia cầm gửi đơn kiện lên tòa án về tội danh cưỡng hiếp một chú dê.

Được biết, vụ việc bị phát hiện sau khi cặp vợ chồng chủ của trang trại phát hiện chú dê của mình có những dấu hiệu của việc bị tấn công tình dục và phải điều trị tại viện thú y cho những tổn thương của mình.

Cảnh sát lập tức bắt tay vào vụ việc và nghi can khả nghi nhất là Robert Newman. Tuy nhiên, trong lần thẩm vấn đầu tiên Robert Newman đã liên tục từ chối tội danh của mình. Sau đó, người đàn ông này đã suy nghĩ lại và nhận tội trước khi tòa án quyết định kiểm tra tổn thương của chú dê tội nghiệp kia.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại