Góc khuất cuộc đời của những vũ công làm việc ở quán bar

Bên cạnh công việc không giành được nhiều thiện cảm từ xã hội, những vũ công, DJ hay ca sĩ tại các quán bar vẫn có những ước mơ và niềm hạnh phúc riêng để theo đuổi.

Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 1
Có những người chuyên hoạt động và làm việc để phục vụ như cầu giải trí cho khách hàng về đêm. Họ là những DJ, vũ công, ca sĩ, phục vụ bàn tại các quán bar. Bên cạnh công việc không giành được nhiều thiện cảm từ xã hội, họ cũng có những ước mơ và niềm hạnh phúc riêng để theo đuổi.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 2
Vào 3h sáng, một nhóm nam thanh nữ tú vẫn đang vui đùa tại 1 quán bar ở Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 3
A Feng, 25 tuổi, đã làm giám đốc marketing tại các quán bar này suốt 7 năm qua. Công việc chính của anh là lôi kéo khách hàng về quán bar của mình.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 4
Những nam thanh nữ tú quay cuồng trong tiếng nhạc, ánh đèn. Rũ bỏ áp lực của công việc, cuộc sống, nhiều người say trong tiếng nhạc, men rượu và khói thuốc trắng.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 5
Có những người tới đây để tìm kiếm một nửa của mình. A Feng cho biết "Ước mơ của tôi là trở thành một nhà báo chứ không phải công việc tại quán bar như này."
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 6
A Hao giấu giếm cha mẹ làm việc tại quán bar này từ khi tốt nghiệp trường nghệ thuật. Anh cho biết "Mọi người ở quê không ai có thể chấp nhận được công việc tại các quán bar như này." Dù công việc bị nhiều người hiểu lầm, nhưng A Feng vẫn kiên trì với công việc của mình bởi nó giúp anh kiếm được nhiều tiền hơn bạn bè cùng trang lứa.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 7
A Hao trang điểm thật đậm, đi boot cao và bắt đầu công việc của mình từ lúc 20h30' mỗi ngày. Màn nhảy sexy của anh luôn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 8
Bỏ qua mọi ánh mắt tò mò và thậm chí là ghẻ lạnh, A Hao vẫn kiên trì làm việc cùng 13 vũ công nữ xinh đẹp khác. Trong đội, chỉ có A Hao là nam giới.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 9
Anna, 29 tuổi, là một vũ công chuyên hoạt động tại các quán bar có tiếng. Cô đã có con gái 2 tuổi. Cô phải giấu giếm danh tính cũng như những thông tin cá nhân của mình để có thể giữ được việc làm.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 10
Anna rời quê lên thành phố và làm việc ở quán bar này từ 10 năm trước. Khác với A Hao, cô không sợ ánh mắt kỳ thị mà người thân ở quê dành cho mình.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 11
Anna nói "Tôi nhớ con gái. Tôi phải làm việc để con có được cuộc sống tốt hơn". Để dành dụm từng đồng, Anna thường đi bộ từ chỗ thuê trọ tới quán bar.
Tâm sự của những vũ công làm việc tại quán bar 12
Anna chăm chỉ và cố gắng làm việc để thực hiện ước mơ làm 1 người mẹ tốt của mình.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại