Thấy thân trăn phình to nghi ăn mất gia súc, người dân mổ bụng con vật để rồi phát hiện thứ bên trong khiến dân mạng thương cảm

THÁI ANH |

Những hình ảnh trong bụng con trăn đã khiến nhiều người rùng mình và thương xót.

Chuyện xảy ra vào năm 2016 tại Nigeria. Theo truyền thông địa phương, con trăn này bị người dân nghi ngờ ăn mất gia súc trong trang trại của một nông dân vì cái bụnh phình to bất thường của nó.

Thế là rất nhiều người đã xúm lại bắt con trăn và giết chết nó để mổ bụng kiểm tra xem liệu phán đoán của họ có đúng hay không. Thay vì xác gia súc, người ta lại tìm thấy hàng tá quả trứng trong bụng con trăn khổng lồ. Thì ra đây là con trăn cái đang mang thai.

Thấy thân trăn phình to nghi ăn mất gia súc, người dân mổ bụng con vật để rồi phát hiện thứ bên trong khiến dân mạng thương cảm - Ảnh 1.
Thấy thân trăn phình to nghi ăn mất gia súc, người dân mổ bụng con vật để rồi phát hiện thứ bên trong khiến dân mạng thương cảm - Ảnh 2.

Trong những bức ảnh được chia sẻ, có thể thấy trong bụng của con trăn là 3 hàng trứng nằm san sát nhau. Cảnh tượng trông có phần rùng rợn này được ví hệt như cảnh phim trong các bộ phim viễn tưởng ngoài hành tinh.

Hầu hết dân mạng khi biết được vụ việc đều lên tiếng chỉ trích việc làm tàn ác của người dân địa phương, chỉ vì nghi ngờ không có căn cứ mà họ đã kết liễu một sinh mạng cũng như tước đi cơ hội chào đời của các con của nó.

Tuy nhiên, ngược lại với phản ứng của dân mạng, những người giết con trăn không hề có chút hối hận hay có lỗi. Thay vào đó, họ tập trung thu hoạch những quả trứng được tìm thấy trong bụng con trăn đã chết, đây được xem là món ngon quý hiếm trong vùng.

Không rõ con trăn bị giết kia thuộc giống gì nhưng dựa vào kích thước cơ thể, người ta suy đoán nó là trăn đá châu Phi. Loài vật này có thể dài đến hơn 7,3m và các con mồi của nó thường là dê, linh dương và thậm chí là cả cá sấu. Trăn đá châu Phi cực kỳ hung hãn và có thể đoạt mạng bất kỳ ai trong tầm mắt.

Thấy thân trăn phình to nghi ăn mất gia súc, người dân mổ bụng con vật để rồi phát hiện thứ bên trong khiến dân mạng thương cảm - Ảnh 3.

Một con trăn đá châu Phi đang tấn công một con vật to xác hơn nó rất nhiều.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại