Thấy ổ khóa bất thường trên cánh cửa tủ ở nhà mới, bà mẹ thử mở thì rùng mình phát hiện căn hầm bí mật dưới sàn với tình tiết như phim kinh dị

P.H |

Ban đầu, vì quá ưng ý nên cặp đôi này đã nhanh chóng ký hợp đồng thuê nhà nhưng không ngờ khi chuyển đến ở, họ mới phát hiện ra điều bí ẩn gây rùng mình.

Mới đây, một người phụ nữ với tài khoản TikTok có tên VTMegs cho biết, hồi đầu năm nay, cô cùng chồng mình đã ký hợp đồng thuê dài hạn một căn nhà ở Los Angeles (Mỹ), chỉ sau 20 phút xem qua một vòng vì quá ưng ý.

Tuy nhiên, mới đây, khi chính thức chuyển đồ đạc vào để bắt đầu cuộc sống ở nhà mới, cặp đôi mới nhận ra một số điều khá kỳ quặc về nơi ở của mình. 

Trong video họ quay lại và đăng lên TikTok, bà mẹ người Mỹ kêu than, những thứ mà mình đã phát hiện thấy chẳng khác nào một "cơn ác mộng" có thật.

Theo đó, ban đầu cô này kể rằng, nhà mới của mình có một tủ đựng thức ăn (kiểu đặc trưng trong nhà ở tại Mỹ) nhưng không hiểu sao nó lại được lắp ổ khóa một cách bất thường ở ngoài, vì về cơ bản tủ đựng thức ăn cũng như một cái tủ đựng quần áo bình thường mà thôi.

Thấy ổ khóa bất thường trên cánh cửa tủ ở nhà mới, bà mẹ thử mở thì rùng mình phát hiện căn hầm bí mật dưới sàn với tình tiết như phim kinh dị - Ảnh 2.

Tủ đồ chứa thức ăn nhưng lại có khoá ngoài cửa

Đến đây bà mẹ này thử mở cửa và ngay lập tức phát hiện một cánh cửa sập ở bên trong, dưới sàn nhà: "Trời đất ơi, gì thế này?", cô sững sờ nói trong đoạn video khi phát hiện thấy "bí mật hãi hùng" trong nhà mình.

Thấy ổ khóa bất thường trên cánh cửa tủ ở nhà mới, bà mẹ thử mở thì rùng mình phát hiện căn hầm bí mật dưới sàn với tình tiết như phim kinh dị - Ảnh 3.

Khi mở ra thì lại phát hiện bên trong là một cánh cửa sập được lắp dưới sàn

Khi nhấc chốt lên, bà mẹ phát hiện ra một cầu thang tối tăm rùng rợn dẫn xuống tầng hầm bí ẩn. Mặc dù ban đầu, cô và chồng rất sợ hãi khi lần bước đi xuống bên dưới nhưng cuối cùng họ quyết định vẫn quay lại những thứ mình thấy được. Kiểm tra thật kỹ, cặp đôi phát hiện ra rằng, tất cả các camera an ninh trong nhà đều được kết nối với tầng hầm bí mật này.

"Thật kinh khủng" cô nói. "Bên trong rất nhiều bụi bẩn và dây cáp. Đây là nơi kết nối với các camera an ninh."

Thấy ổ khóa bất thường trên cánh cửa tủ ở nhà mới, bà mẹ thử mở thì rùng mình phát hiện căn hầm bí mật dưới sàn với tình tiết như phim kinh dị - Ảnh 4.

Lối đi xuống tầng hầm bí ẩn, tối tăm và bụi bẩn

Thấy ổ khóa bất thường trên cánh cửa tủ ở nhà mới, bà mẹ thử mở thì rùng mình phát hiện căn hầm bí mật dưới sàn với tình tiết như phim kinh dị - Ảnh 5.

Tất cả các camera trong nhà đều được nối về căn hầm bí ẩn này

Đoạn video rùng mình người phụ nữ phát hiện căn hầm bí mật bên trong nhà mình

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người để lại bình luận đưa ra ý kiến và suy đoán của mình. Một người dùng TikTok nói: "Đây có vẻ giống như một lối thoát quan trọng cho ai đó sau khi đã xem xét tất cả các camera và khóa đóng."

Một người khác suy đoán: "Nếu nó có một ổ khóa ở bên ngoài có nghĩa là họ đang cố giữ thứ gì ở dưới đó. Hãy cẩn thận." Một số người khuyên cặp đôi nên đóng lại căn hầm rùng rợn đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại