Thấy balo lạ treo trên hàng rào nhà mình, người phụ nữ sốc nặng vì cảnh tượng đau lòng bên trong

Linh Chi |

Người phụ nữ đã lần theo âm thanh lạ và phát hiện cảnh tượng gây sốc bên trong chiếc túi.

Ngày 29/6, tại một khu dân cư ở thị trấn Norala, thuộc tỉnh South Cotabato, Philippines, một người phụ nữ đã phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trong chiếc balo treo ngay trên hàng rào nhà mình.

Bà Mary Kris Dela Cruz, người tìm thấy bé trai cho biết: "Mới sáng sớm, chúng tôi đã nghe thấy âm thanh lạ như tiếng trẻ con khóc. Chúng tôi thấy rất kỳ quái vì trong nhà không có trẻ nhỏ. Chúng tôi tìm kiếm theo hướng phát ra âm thanh và nó dẫn chúng tôi đến hàng rào ở cổng trước. Có thứ gì đó đang chuyển động bên trong chiếc túi. Chúng tôi mở ra và sốc khi thấy một em bé bị bỏ rơi".

Thấy balo lạ treo trên hàng rào nhà mình, người phụ nữ sốc nặng vì cảnh tượng đau lòng bên trong - Ảnh 1.

Chiếc balo phát ra âm thanh lạ.

Cơ quan chức năng sau khi nhận được tin báo đã tức tốc tìm kiếm thông tin về cha mẹ của bé tra. Hiện đứa trẻ đã được gửi đến trung tâm bảo trợ xã hội địa phương để nhận được sự chăm sóc của nhân viên tại đây.

"Em bé sẽ được chúng tôi chăm sóc ngay cả sau khi cha mẹ của đứa trẻ được tìm thấy. Chúng tôi chỉ muốn nhắc nhở mọi người rằng những bậc làm cha mẹ nếu gặp khó khăn có thể đề nghị chúng tôi giúp đỡ. Nếu họ không biết phải làm gì với con mình hãy lên tiếng nhờ hỗ trợ thay vì để con nhỏ một mình và bỏ rơi chúng như vậy", một phát ngôn viên của Sở Phát triển và Phúc lợi Xã hội thuộc tỉnh South Cotabato tuyên bố trước truyền thông.

Thấy balo lạ treo trên hàng rào nhà mình, người phụ nữ sốc nặng vì cảnh tượng đau lòng bên trong - Ảnh 2.

Hình ảnh bé trai bị vứt bỏ trong chiếc balo.

Được biết, đứa trẻ đã được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe và nhận được kết quả hoàn toàn bình thường, chỉ duy nhất bị mất nước nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại