Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng

M416 |

Sự việc dở khóc dở cười khiến dân mạng chỉ biết an ủi chàng trai.

Hôm qua là ngày 20/5 - được coi là ngày Tỏ tình của Trung Quốc vì số 520 (wu er ling) mang ý nghĩa là "Em yêu anh/ Anh yêu em". Một dịp đặc biệt như vậy tất nhiên sẽ được nhiều chàng trai, cô gái tranh thủ tận dụng để thổ lộ với người mình thích. Tuy nhiên, tỏ tình là một chuyện còn có được đồng ý hay không lại là một chuyện hoàn toàn khác hẳn.

Mới đây, dân tình đã truyền tay nhau một câu chuyện không biết nên khóc hay cười thay cho khổ chủ. Được biết, chuyện diễn ra tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Một thanh niên muốn tỏ tình với cô gái mình crush nên đã nhờ một tài xế xe du lịch gửi 520 bông hoa hồng tới nơi cô gái đang làm việc.

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Ảnh 1.
Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Ảnh 2.

Ghế sau của xe chất đầy hoa hồng và bóng bay

Hoa hồng rất đẹp, bóng bay cũng rất lãng mạn, tuy nhiên khi nhìn thấy xe hoa này, phản ứng của cô gái lại nằm ngoài tưởng tượng của nhiều người. Cô gái liên tục hỏi lại vị tài xế như để xác nhận đó có phải là hoa dành cho mình không sau đó mỉm cười lắc đầu rồi kéo bạn mình đi khỏi không buồn quay đầu nhìn lại.

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Ảnh 3.

Sau khi xác nhận đó chính là hoa tặng mình...

Thanh niên nhờ chở 520 bông hồng tỏ tình, đến nơi cô gái quay đầu đi thẳng - Ảnh 4.

Cô gái đã ngay lập tức từ chối nhận và quay người đi thẳng

Liên hệ với tài xế trong câu chuyện, anh cho biết: "Có thanh niên nhờ tôi chở một xe hoa qua chỗ bạn gái để tỏ tình. Tính ra cũng có lòng có dạ phết, thế mà người ta nói không cần là không cần ngay. Xe hoa sau đó được tôi đem tặng người khác luôn".

Về phần cô gái được tỏ tình, khi bị hỏi lý do từ chối thẳng thắn như vậy, cô thừa nhận có biết chàng trai kia. Tuy nhiên, vì cảm thấy tình cảm của cả hai chưa đến mức sâu sắc, tính cách cũng không quá hợp nhau nên cô quyết định từ chối, không nên để người kia hy vọng rồi lại phải thất vọng.

Sau khi video clip ghi lại toàn cảnh được đăng tải, dân tình đã để lại nhiều bình luận bên dưới. Người thấy thương thay cho nam chính, người thì đồng tình con gái không phải ai cũng thích tỏ tình rình rang. Thậm chí có người cho rằng nguyên nhân tỏ tình thất bại là vì chàng trai đã chọn sai... xe chở hoa.

- Nếu là siêu xe có khi câu chuyện đã khác, haha.

- Đâu phải cứ tỏ tình là sẽ thành công đâu mấy bạn, thôi thì độc thân có gì không tốt cơ chứ.

- Thà cầm một bó hoa nhỏ đến gặp tận mặt rồi tỏ tình có khi còn hiệu quả hơn cách này.

- Thế cuối cùng mỗi anh tài xế lái xe được lợi à?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại