Thanh Bạch lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ bị chê nói khó nghe khi làm MC

Long Phạm |

"Tôi thấy giọng nói tưởng chừng khó nghe, khó phát âm của cô ấy lại là một ấn tượng riêng với vị trí MC" – MC Thanh Bạch cho biết.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt chương trình ca nhạc, hài kịch, đại nhạc hội Xuân phát tài, ban tổ chức đã gây bất ngờ khi công bố vị trí MC là Lý Nhã KỳThanh Bạch.

Điều này khiến công chúng và báo chí thắc mắc về khả năng dẫn dắt của Lý Nhã Kỳ. Có người còn cho rằng Lý Nhã Kỳ nói khó khăn nên hoài nghi vào năng lực làm MC của cô.

Thanh Bạch lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ bị chê nói khó nghe khi làm MC - Ảnh 1.

Đối diện với những thắc mắc này, nhà sản xuất Cao Dương cho biết: "Năm nay bên cạnh những gương mặt cũ, chúng tôi có một MC mới là Lý Nhã Kỳ, dẫn cùng MC Thanh Bạch. Với những năm làm chương trình và kinh nghiệm của mình, tôi tin Lý Nhã Kỳ là một làn gió mới.

Với một chương trình giải trí, Lý Nhã Kỳ rất hợp. Tôi đã tiếp xúc rất nhiều với Lý Nhã Kỳ và thấy cô ấy đủ sức đảm đương một chương trình lớn và có thể đặt niềm tin vào cô ấy.

Với những gì tôi trao đổi với Lý Nhã Kỳ, tôi thấy cô ấy đã đạt tới sự chín muồi cho vị trí MC một chương trình lớn.

Tôi hi vọng đêm hôm đó Lý Nhã Kỳ sẽ thăng hoa, tạo nên những điều mới lạ cho chương trình".

MC Thanh Bạch cũng chia sẻ: "Tôi đã từng được tham gia chung với Lý Nhã Kỳ một chương trình tại nhà hát Hòa Bình và tôi thấy giọng nói tưởng chừng khó nghe, khó phát âm của cô ấy lại là một ấn tượng riêng với vị trí MC. Lý Nhã Kỳ có những thứ khác biệt để tạo nên sự ấn tượng.

Thanh Bạch lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ bị chê nói khó nghe khi làm MC - Ảnh 3.

Hơn nữa, khi làm MC với bất cứ ai, như thế nào, tôi cũng đều có bài học căn bản là điểu chỉnh tốc độ dẫn cho phù hợp với bạn dẫn, nên không có chuyện Lý Nhã Kỳ nói chậm thì tôi nói nhanh. Nếu Lý Nhã Kỳ nói chậm, không thể nói nhanh thì tôi cũng nói chậm theo.

Chúng tôi phải tập trước để ăn khớp với nhau, khi nào cần nhanh thì nhanh, chậm thì chậm, nên khán giả không phải sợ tôi nói quá nhanh còn Lý Nhã Kỳ lại nói chậm.

Tất cả những điều này tạo nên sự hấp dẫn, mà nếu như không phải Lý Nhã Kỳ làm MC thì không thể có được chúng.

Thanh Bạch lên tiếng về việc Lý Nhã Kỳ bị chê nói khó nghe khi làm MC - Ảnh 4.

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ là người rất hợp tác. Bản chất của người diễn viên điện ảnh là phải thuộc kịch bản để diễn nên cô ấy bám kịch bản dẫn rất kỹ, bổ sung cho sự ngẫu hứng của tôi. Điều này đảm bảo đường dây giải trí theo chủ đề.

Tôi rất bất ngờ khi biết Lý Nhã Kỳ làm MC cùng mình. Nhưng tôi biết nhà sản xuất đã phải tính toán, cân đo rất kỹ. Ban tổ chức có đủ tầm nhìn để đảm bảo an toàn, hấp dẫn cho chương trình và khán giả.

Tôi và Lý Nhã Kỳ thậm chí đã bàn với nhau chuẩn bị một clip đối thoại với nhau trên màn hình, nhưng điều này cũng tùy thuộc vào đạo diễn có duyệt ý tưởng này hay không.

Cái gì mới là một thử thách với ekip và cho cả khán giả. Một chương trinh phải mới lạ mới tạo ra thành công chứ nếu xem cứ đều đều thì cũ quá".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại