Vũ Khắc Tiệp bất ngờ bị ngã trên siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á

Tùng Ninh |

Vì hết mình chơi các trò mạo hiểm để giới thiệu cho người xem nên Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ ngã và gặp chấn thương trên du thuyền, tím bầm hết người.

Tối qua (6/12), trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải clip anh nghỉ dưỡng tại siêu du thuyền đắt đỏ, khổng lồ nhất châu Á – Genting Dream, với giá lên tới hàng chục triệu đô la, chỉ dành cho những du khách giàu có, khá giả.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gặp tai nạn, chấn thương tại siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp cho biết: "Theo tôi được biết, du thuyền này dài 335 mét, chiều rộng 40 mét, 19 tầng, 18 boong, 1674 phòng, sức chứa tới 3400 người, như một khách sạn lớn. Trong du thuyền này có rất nhiều nhà hàng, quán bar, bể bơi, khu vui chơi và vô vàn thứ khác.

Đây là siêu du thuyền lớn nhất châu Á, nhưng có thể chia thành nhiều cấp độ về dịch vụ. Nó có cả những khu bình dân với giá chỉ 7 đến 8 triệu và khu biệt thự giá 10 ngàn đô là.

Du thuyền này như một thành phố thu nhỏ, với cả trung tâm thương mại để mọi người mua sắm.

Tôi lên tàu không tiêu thêm một cái gì hết vì toàn bộ dịch vụ nằm trong gói thuê hết rồi".

Đi cùng Vũ Khắc Tiệp tới du thuyền này có hai nam người mẫu nước ngoài, stylist Trisha Vũ – cô em thân thiết của anh tại Singapore và diễn viên Quỳnh Thư.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gặp tai nạn, chấn thương tại siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 3.

Quỳnh Thư, Vũ Khắc Tiệp, Trisha Vũ

Dù đây là lần đầu tiên Quỳnh Thư xuất hiện trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp, nhưng cô lại là người em vô cùng thân thiết với anh, ngang ngửa Ngọc Trinh. Vũ Khắc Tiệp giới thiêu:

"Quỳnh Thư là một trong những người em thân thiết nhất với tôi suốt 15 năm qua, đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm".

Bản thân Quỳnh Thư cũng tự nhận xét về mối quan hệ giữa mình và Vũ Khắc Tiệp  như sau:

"Tôi và anh Vũ Khắc Tiệp chơi với nhau rất thân và lâu rồi, cùng thời với Ngọc Trinh và thân như Ngọc Trinh, cũng phải 15 năm rồi. Hai anh em đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện trong cuộc sống.

Sau khi xem 18 tập Youtube của anh Tiệp, tôi quyết định bám càng để quay tập 19 này cùng anh ấy".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gặp tai nạn, chấn thương tại siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 4.

Ngoài ra, đi cùng Vũ Khắc Tiệp lần này còn có người mẫu quốc tế Khả Trang, cô em mới quen của anh. Vũ Khắc Tiệp nói:

"Tôi mới tiếp xúc với Khả Trang một lần trong Đêm hội chân dài nhưng vô cùng thích tính cách của cô ấy nên quyết định mời cô ấy tham gia hành trình cùng tôi".

Tại du thuyền khổng lồ này, Vũ Khắc Tiệp cùng bạn bè của mình chơi đủ các trò từ nhẹ nhàng tới mạo hiểm, đi mãi không hết vì quá nhiều tầng, nhiều khu khác nhau. Vũ Khắc Tiệp tỏ ra vô cùng thích thú vì được đi cùng những người bạn thân thiết nhất của mình. Anh nói:

"Tiêu chí để đồng hành cùng tôi trong mọi chuyến đi, khám phá là phải vui vẻ, không ràng buộc về tình yêu và không có tính ngôi sao. Đó là những người em thân thiết nhất với tôi và hiểu tôi nhất".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gặp tai nạn, chấn thương tại siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 5.

Vì hết mình chơi các trò mạo hiểm để giới thiệu cho người xem nên Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ ngã và gặp chấn thương trên du thuyền, tím bầm hết người. Anh đau đớn nói:

"Đấy mọi người thấy chưa, vì review cho mọi người xem các trò mạo hiểm mà tôi bầm hết tay, tím hết chân, làm sao mà đi thi hoa hậu được nữa".

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gặp tai nạn, chấn thương tại siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 6.

Vũ Khắc Tiệp bị ngã

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ gặp tai nạn, chấn thương tại siêu du thuyền đắt đỏ nhất châu Á - Ảnh 7.

Đau đớn vì chấn thương

Ngoài các trò mạo hiểm, thể thao, leo núi, goft…, du thuyền còn có cả casino, khu vui chơi điện tử trong nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại