Ngọc Trinh: "Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác"

Tùng Ninh |

Đa số kính mắt Ngọc Trinh đều mua xong để đấy chứ không dùng. Cô tuyên bố: "Tôi thích thì mua thôi, mua chỉ để trong tủ cho vui".

Mới đây, trên kênh Youtube của Ngọc Trinh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô giới thiệu bộ sưu tập kính mắt của mình. Theo lời Ngọc Trinh, cô có đến hơn 100 kính mắt nhưng chỉ giới thiệu vài chục chiếc tiêu biểu.

Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác - Ảnh 1.

Đầu tiên, Ngọc Trinh giới thiệu những kính mắt có giá từ 4 tới 6 triệu của cô, trong đó có kính tráng gương, kính mắt mèo, kính thông dụng. Đây là loại kính từ nghệ sĩ tới người bình thường đều dùng vì không quá đắt.

Đa số kính mắt loại này Ngọc Trinh đều dùng rất ít hoặc chỉ mua để đấy cho đẹp chứ không dùng. Cô nói:

"Tôi mua chiếc kính này lâu rồi nhưng chưa bao giờ dùng, chỉ đơn giản là thấy đẹp, lạ, độc thì muốn sở hữu cho vui, không cần biết có hợp không. Tôi chưa một lần nào đeo nó đi đâu. Nó có giá 6 triệu".

Vì giá bình dân nên Ngọc Trinh thường mua một lúc vài cái giống hệt nhau, chỉ khác màu hoặc gọng kính. Cô tuyên bố: "Miễn sao thích thì tôi có thể mua vài cái cùng một kiểu".

Ngọc Trinh cũng tiết lộ thói quen dùng đồ của mình: "Tôi không giống người khác dùng đồ phải kỹ càng, cất bỏ hộp, lau giấy này nọ.

Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác - Ảnh 3.

Những chiếc kính Ngọc Trinh chưa bao giờ dùng

Tôi không kỹ tới độ phải có hộp mới xách ra đường. Tôi dùng đồ phá lắm. Nhiều khi tôi chỉ mang kính theo rồi vất vào túi luôn nên mắt kính hay trầy xước".

Tiếp đó, Ngọc Trinh khoe sang loạt kính hiệu đắt tiền của mình. Đắt nhất trong số đó là kính Roberto Cavalli giá 30 triệu, nhưng chỉ dùng 4 lần rồi vất xó.

Cô nói: "Nhiều người muốn mua lại kính nhưng tôi không bán. Nếu không dùng thì tôi để đó chứ ít khi bán lại đồ cho người khác. Tính tôi là thế, tôi không bán lại đồ đã sử dụng. Trừ khi đứa em nào năn nỉ nhiều quá tôi mới bán lại".

Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác - Ảnh 4.

Kính 30 triệu được dùng 4 lần

Ngọc Trinh khoe tiếp loạt kính đắt tiền khác như kính LV giá 23 triệu, kính Miu Miu giá 12 triệu, kính Celine giá 12 triệu, kính Chanel giá 13 triệu, kính Dior giá 15 triệu…

Đa số các kính mắt này Ngọc Trinh đều mua xong để đấy chứ không dùng. Cô tuyên bố: "Tôi thích thì mua thôi, mua chỉ để trong tủ cho vui". Điều này khiến khán giả vô cùng choáng váng về mức độ chịu chơi và xa hoa của Ngọc Trinh.

Trong danh sách kính mắt của Ngọc Trinh có một chiếc kính Chanel khá đặc biệt, được cô ưu ái để riêng trong hộp. Ngọc Trinh tiết lộ:

"Cái kính Chanel này anh Vũ Khắc Tiệp đeo đi shopping ở cửa hàng của Tom Ford. Đến cửa hàng, anh ấy thích một cái kính của hãng này nhưng hết tiền nên mới bảo tôi mua đó cho anh ấy, còn anh ấy đổi cái kính Chanel này cho tôi.

Ngọc Trinh: Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc khác - Ảnh 5.

Kính Ngọc Trinh lấy lại của Vũ Khắc Tiệp

Tóm lại, Vũ Khắc Tiệp hết tiền nên phải nhờ tôi mua kính rồi đổi lại bằng chiếc kính khác.

Tôi thấy cái kính Chanel này cũng đẹp nên mua cho anh Tiệp cái kính Tom Ford kia để đổi lấy cái này".

Như vậy, tổng tiền cho lần khoe kính lần này của Ngọc Trinh là 200 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại