Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn

MAMMAMA |

Cho Doo Soon ra tù là tin tức gây chấn động nhất trong ngày hôm nay tại Hàn Quốc.

Thời gian gần đây, thông tin về việc tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon (68 tuổi) trong vụ bắt cóc và xâm hại tình dục bé Nayoung (tên đã được thay đổi) sẽ được trả tự do sau 12 năm ngồi tù liên tục gây xôn xao dư luận. Từng gây chấn động với tội ác khó dung thứ gây ra cho bé gái mới 8 tuổi, Cho Doo Soon vẫn luôn là cái tên khiến công chúng nước này rùng mình mỗi khi nhắc tới.

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 1.

Theo Dispatch, Cho Doo Soon - kẻ tội phạm ấu dâm vừa chính thức được phóng thích khỏi Nhà tù Nam Seoul ở Guro-gu, Seoul vào lúc 6h45 (giờ địa phương) sáng ngày 12/12 với sự hỗ trợ bảo vệ an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Theo đó, được biết, tên Cho được gắn một vòng chân điện tử đã kiểm tra kĩ càng trước khi được phóng thích, bắt đầu chuỗi ngày tái hoà nhập cộng đồng sau 12 năm tù tội.

Những hình ảnh đầu tiên về hắn sau khi ra tù và đám đông bị kích động trước sự việc này tại Hàn Quốc đã được báo chí hé lộ. Cụ thể, ngay trước nhà tù, hàng trăm người dân đã tập trung từ chiều ngày hôm trước và tổ chức một cuộc mít-tinh với các khẩu hiệu như 'Án tử hình sớm cho Cho Doo Soon'. Họ mắng chửi và ném trứng gà vào xe hộ tống Cho Doo Soon, thậm chí chặn đường và nhảy lên nóc xe đập phá.

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 2.

Hình ảnh đầu tiên của tên Cho sau khi được ra tù

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 3.
Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 4.

Một số người quá khích leo lên nóc xe hộ tống Cho Doo Soon để đập phá

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 5.

Đám đông hỗn loạn trước nhà tù

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 6.

Nhiều người nằm la liệt trước nhà tù với khẩu hiệu biểu tình đòi án chung thân cho Cho Doo Soon

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 7.

Cảnh sát phải hoạt động hết công suất nhằm ngăn chặn đám đông quá khích

Video người dân tập trung phản đối, chặn xe mắng chửi

Trong khi đám đông này liên tục chửi bới và đe doạ đòi "xử lý" Cho Doo Soon, cảnh sát đã phải dựng hàng rào dài 100 mét dọc con đường ở lối vào nhà tù và triển khai ba đội lực lượng cảnh sát xử lý nhanh. Cho Doo Soon dự kiến ​​sẽ được phóng thích vào khoảng 6 giờ sáng, tuy nhiên đã bị trì hoãn phần nào do đám người biểu tình nằm la liệt trước nhà tù.

Tên tội phạm ấu dâm vụ bé Nayoung chính thức ra tù: Đám đông vây kín đập phá, khung cảnh trước nhà tù cực hỗn loạn - Ảnh 9.

Dân chúng xếp thành hàng dài bao lấy lối đi nhà tù

Về phía Cho Doo Soon, ông này được phép đi lối cắt qua Văn phòng Quản chế Ansan cùng với một nhân viên bảo vệ an ninh riêng. Sau khi hoàn thành thủ tục khai báo, Cho Doo Soon di chuyển lên một chiếc xe riêng để trở về nhà. Tên tội phạm ấu dâm sẽ đeo một chiếc vòng chân điện tử trong bảy năm tới và sẽ được giám sát chặt chẽ 24/24 bởi một nhân viên quản chế.

Tòa án dự kiến ​​sẽ áp đặt các quy định đặc biệt đối với riêng Cho Doo Soon trong thời gian mãn hạn tù bao gồm cấm uống bia rượu và hạn chế ra ngoài vào đêm khuya. Cảnh sát đã tiến hành lắp đặt một chốt bảo vệ hoạt động liên tục tại lối vào nhà ông ta và vợ mình. 15 camera quan sát an ninh bổ sung đã được lắp đặt gần khu dân cư.

Để giải tỏa lo lắng của người dân gần đó, thành phố Ansan dự kiến ​​tăng cường độ sáng của 30 ngọn đèn đêm ở xung quanh khu vực và thuê 12 người, bao gồm cả các sĩ quan võ thuật để lập thành đội tuần tra 24/24.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại