Tên cướp xui xẻo: Gặp cô bé trong thang máy, cả đời không dám làm chuyện xấu

Thanh Hương |

Hẳn là khi ra tay, tên cướp đã không để ý tới bộ đồng phục cô bé đang mặc trên người.

Video được tài khoản YU Laffn đưa lên Youtube cách đây hơn 3 năm, được ghi lại bởi camera an ninh trong thang máy một tòa nhà. Bắt đầu đoạn video là hình ảnh một cô bé trong bộ đồng phục võ thuật, đeo balô và thong thả bước vào thang máy. 

Ngay sau đó, dường như đã chờ sẵn, một người đàn ông đội mũ lưỡi trai có điệu bộ rất khả nghi đi vào theo. Chẳng bao lâu khi cửa thang máy đóng lại, thấy rằng thang máy chỉ có 2 người và cô bé kia có lẽ là đối tượng dễ bị bắt nạt, gã đàn ông đã không ngần ngại ra tay. 

Tên cướp xui xẻo: Gặp cô bé trong thang máy, cả đời không dám làm chuyện xấu - Ảnh 1.

Không ngờ tên cướp đã gặp phải một "cao thủ võ lâm" không khoan nhượng với kẻ xấu. (Ảnh cắt từ video)

Khi cửa thang máy mở ra, hắn đã lấy tay chặn cửa, hoặc định cướp tài sản, hoặc định quấy rối cô bé. 

Tuy nhiên, kẻ xấu hẳn đã chọn nhầm đối tượng là một "cao thủ võ lâm" khi bị cô bé chống trả rất quyết liệt bằng những cú đấm, đá, gí đầu xuống đất hay lôi ngược trở lại đằng sau. 

Chưa hết, khi biết mình đã "chọc giận" một đối thủ đáng gờm, gã đàn ông nhanh chóng chạy thoát thân khi cửa thang máy mở ra, song cũng vẫn không được yên khi bị cô bé tiếp tục truy đuổi. 

Tên cướp xui xẻo: Gặp cô bé trong thang máy, cả đời không dám làm chuyện xấu - Ảnh 2.

Bỏ chạy khỏi thang máy rồi nhưng hắn vẫn bị cô bé truy đuổi. (Ảnh cắt từ video)

Không biết số phận tên cướp sẽ ra sao, nhưng với trải nghiệm nhớ đời này, có lẽ hắn sẽ không dám tái phạm một lần nữa, cũng như không có cơ hội nếu bị cô bé tóm được và giao nộp cho cảnh sát. 

Đoạn video được xem hàng nghìn lượt khiến người xem vô cùng thích thú vì kẻ xấu đã bị trừng trị một cách thích đáng, đồng thời khâm phục cô bé tuy nhỏ tuổi nhưng rất dũng cảm, biết hành động đúng lúc để bảo vệ bản thân và tài sản. 

Cô bé dạy cho tên cướp bài học nhớ đời trong thang máy.

Ngoài ra, sau khi xem đoạn video, nhiều người cho rằng câu chuyện này một lần nữa là lý do các bậc phụ huynh nên cho con đi học võ để có thể tự bảo vệ mình trong những hoàn cảnh tương tự khi không có người lớn tháp tùng.

 Theo Youtube

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại