Hành động khó hiểu còn chụp ảnh khoe lên MXH, cô gái xinh đẹp, nổi tiếng bị 'ném đá' dữ dội

Duy Nam |

Cô gái xinh đẹp khẳng định không có gì đáng ngại khi chụp ảnh theo cách như vậy.

Tấm ảnh do nữ blogger người Tây Ban Nha nổi tiếng Patricia Alejos Monzon đăng tải đang nhận nhiều chỉ trích từ phía dân mạng.

Patricia chụp tấm ảnh ở khu chợ gần đường sắt Maeklong, Thái Lan khá nổi tiếng, nơi những người bán hàng luôn phải nhường đường mỗi khi tàu chạy qua.

Trong ảnh, nữ blogger quay lưng về phía ống kính, đối mặt với đoàn tàu đang đi đến với dáng vẻ bình tĩnh. Rất nhiều khách du lịch đứng hai bên đường, chĩa ống kính về phía đoàn tàu nhưng chỉ có nữ blogger là đứng hẳn bên trong đường ray.

Hành động khó hiểu còn chụp ảnh khoe lên MXH, cô gái xinh đẹp, nổi tiếng bị ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Đa phần dân mạng đều chỉ trích hành động của Patricia vì quá nguy hiểm.

"Bạn không nên đăng tải tấm ảnh đó. Mọi người có thể làm theo và gặp nguy hiểm", một tài khoản bình luận.

"Đứng như vậy là vi phạm quy định an toàn khi tàu đến. Chỉ là để chụp một bức ảnh thôi nhưng làm sao bạn kiểm soát được tốc độ tàu chạy. Ai cũng như cô ấy thì có mà loạn", tài khoản Oceanaway nhận xét.

Trong khi đó, nữ blogger cũng lên tiếng giải thích về hành động trên.

"Mọi người nói đó là hành động rất nguy hiểm. Họ cầm điện thoại quay cảnh tàu chạy với vận tốc 5km/h trong khi nói rằng tôi đang làm điều liều lĩnh", Patricia viết.

Bên cạnh tấm ảnh, Patricia cũng có những lý lẽ gây tranh cãi

"Thực ra với tốc độ đó thì một con rùa vẫn có thể thoát nạn... Tôi không phải người đầu tiên và cũng sẽ không phải là người cuối cùng chụp ảnh ở đây... Bản thân mỗi người tự nhận thức được nguy hiểm và những giới hạn. 

Ngay cả khi tôi không chụp bức ảnh này thì mọi người vẫn sẽ làm thế. Tôi không phải kiểu người liều mạng và đánh đổi sự an toàn chỉ vì một bức ảnh", cô tiếp tục.

Patricia có hơn 30 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Bên cạnh những chỉ trích, nhiều ý kiến khen ngợi nữ blogger vì những bức ảnh tuyệt vời trong hành trình khám phá Đông Nam Á gần đây của cô.

"Nguy hiểm hay không thì bức ảnh này trông cũng đẹp đấy chứ", một dân mạng bày tỏ.

Bức ảnh và bài đăng của Patricia hiện thu hút 18.000 lượt thích và hơn 1.000 bình luận. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại