9 giờ tối đi làm về, cô gái bị "bơ" vì bố mẹ say sưa với việc không ngờ

Duy Nam |

Hình ảnh hài hước này lại chứa nhiều thông điệp ý nghĩa hơn bạn tưởng.

Đã bao giờ bạn có cơ hội ngắm bố mẹ từ xa hoặc từ đằng sau chưa? Đã bao giờ bạn lùi lại, dành thời gian suy nghĩ cho niềm vui của họ chưa? Đôi khi những khoảnh khắc giản dị về bố mẹ lại khiến bạn xúc động như trong câu chuyện dưới đây.

Cô gái đi làm về nhà lúc 9 giờ tối thì bắt gặp cảnh bố mẹ đang ăn bánh mỳ và coi phim hoạt hình. "Say sưa đến mức không biết con gái đã về luôn", cô gái viết.

9 giờ tối đi làm về, cô gái bị bơ vì bố mẹ say sưa với việc không ngờ - Ảnh 1.

Ông bố đã trung tuổi nhưng vẫn chăm chú vào nhân vật mèo Tom - vốn chỉ có sức hút với con nít. Bên cạnh là người mẹ đang vắt chanh, chuẩn bị đồ ăn. Tất cả mọi thứ đều giản dị nhưng đáng yêu và gợi sự bình yên.

Bức ảnh đạt gần 6 nghìn lượt thích với hàng trăm bình luận. Đa số bình luận nhận xét đây là không khí gia đình mà nhiều người mơ ước.

"Phụ huynh cũng có tuổi rồi. Các cụ ở nhà ăn cơm đầy đủ, nghỉ ngơi và vui với những niềm vui nho nhỏ là con cái yên tâm lắm rồi", thành viên Duyên Phạm bình luận.

"Bố mẹ em ở nhà cũng mặc áo đôi xem 'Hậu duệ Mặt trời' mà không hề để ý con cũng đang xem cùng. Nhiều ghế những cứ thích ngồi chung", Kim Oanh dí dỏm.

9 giờ tối đi làm về, cô gái bị bơ vì bố mẹ say sưa với việc không ngờ - Ảnh 2.
9 giờ tối đi làm về, cô gái bị bơ vì bố mẹ say sưa với việc không ngờ - Ảnh 3.

"Khoe ảnh hôm sinh nhật bố mình. Lúc đấy hai người còn tranh thủ cày phim Trung Quốc", nickname Phong Trần góp vui.

9 giờ tối đi làm về, cô gái bị bơ vì bố mẹ say sưa với việc không ngờ - Ảnh 4.

"Bố mẹ tôi coi phim với nhau, coi như tôi không có mặt ở đó luôn. Hỏi còn bảo ra chỗ khác chơi. Bó tay", một tài khoản khác cho hay

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại