"Tâm sự" với tình cũ bị phát hiện, hai người ăn lá ngón tự tử

TRẦN HÓA |

Gặp lại người tình cũ, anh B. rủ chị Nh. vào rừng “tâm sự” thì bị phát hiện. Vì quá xấu hổ nên cả 2 ăn lá ngón tự tử.

Chiều ngày 4.4, ông Hồ Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND xã Trà Lâm (huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tự tử bằng lá ngón làm 2 người chết.

Đó là anh Hồ Văn B. (1982) và chị Hồ Thị Nh. (1998) cùng trú thôn Trà Xanh, xã Trà Lâm, huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi).

Anh B. và chị Hồ Thị Nh. từng có tình cảm với nhau trước khi lập gia đình, song do nhiều lý do nên 2 người không đến được với nhau.

Sau khi chia tay, anh B. lập gia đình và đã có 2 con; chị Nh. cũng lập gia đình và cũng đã có con.

Ngày 31.3, tình cờ gặp nhau tại một đám cưới ở trong thôn, tình xưa trỗi dậy nên sau khi dự đám cưới xong, anh B.rủ chị Nh. vào rừng “tâm sự” thì bị phát hiện.

Vì quá xấu hổ về việc làm của mình nên vào sáng ngày 2.4, chị Nh. đã vào rừng gần nhà hái lá ngón. Trước khi ăn, chị Nh. đã gọi điện cho anh B. báo trước là mình ăn lá ngón tự tử.

Nhận được điện thoại của chị, anh B. tức tốc chạy về nhà chị Nh. nhưng quá muộn. Đau buồn vì cái chết của tình cũ, anh B. cũng tự tử theo bằng lá ngón còn sót lại bên thi thể chị Nh.

“Đến trưa (2.4) người dân trong thôn mới phát hiện chị Nh. chết ở trong nhà, riêng anh B. vẫn còn thở nên được người dân đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trà Bồng. Tuy nhiên, anh B. đã tử vong ngay sau đó” – ông Quý thông tin thêm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại