Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel

PASCALCULATE , |

Không chỉ có các nhân vật mang hình hài con người, thậm chí là các con vật cũng được các họa sĩ biến hóa thành những sinh vật với những khả năng không tưởng trong vũ trụ của Marvel.

Marvel Comics đã xây dựng thương hiệu của mình xung quanh những người anh hùng và kẻ phản diện xấu xa với những sức mạnh đặc biệt và siêu nhiên.

Nhưng không chỉ có các nhân vật mang hình hài con người, thậm chí là các con vật cũng được các họa sĩ biến hóa thành những sinh vật với những khả năng không tưởng trong vũ trụ của Marvel - thậm chí là còn khỏe hơn cả những người hùng khác ! Chính vì thế, hôm nay chúng ta sẽ điểm qua 10 thú vật khỏe nhất của giới truyện tranh Marvel.

10. Zabu

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Một trong những nhân vật đầu tiên của Marvel chính là phiên bản nhái của Tarzan mang tên Ka-Zar. Được lớn lên tại vùng đất Savage Land, Ka-zar có một chú hổ nanh kiếm Zabu. Cũng như những sinh vật khác tại nơi đây, Zabu được tạo hình như một "chiến binh" dũng mãnh.

Ka-Zar tuy sở hữu kỹ năng chiến đấu không tồi, nhưng không thể đọ lại được sự hiếu chiến của Zabu. Nhờ Zabu bên cạnh mà anh hoàn toàn có thể được bảo vệ an toàn tại vùng đất nhiều mối hiểm nguy mang tên Savage Land này.

9. Hit Monkey

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Một võ sĩ tài ba chuyên đâm thuê chém mướn nghe có vẻ giống như một chức danh của Deadpool hay Winter Soldier, nhưng lại cực kỳ phù hợp cho một chú khỉ nhỏ bé mang tên Hit-Monkey.

Sau khi làm trợ thủ đắc lực cho một sát thủ bí mật một thời gian dài, Hit-Monkey đã thu về cho mình nhiều kĩ năng và tuyệt chiêu nhằm có thể tách ra "lập nghiệp" cho riêng chính mình.

8. Rocket Raccoon

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Từ khi được xuất hiện trong bộ phim đình đám Guardians Of The Galaxy vào năm 2014, Rocket Raccoon có lẽ đã trở thành con thú nổi tiếng nhất trong giới truyện tranh. Cho dù chỉ nhìn như một con chồn vô hại, Rocket luôn đem theo mình rất nhiều hỏa lực cho mọi trường hợp xấu xa nhất có thể.

Nhiều khẩu súng mà chú chồn này đem theo cũng chính là thiết kế của riêng mình, minh chứng cho sự thông minh và nguy hiểm của Rocket trong giới thú vật của Marvel.

7. Throg

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Trong một chuyến phiêu lưu khi anh bị biến thành ếch, Thor đã gặp mặt Puddlegulp - một chú ếch từng sống một cuộc sống loài người trước khi bị biến đổi bởi một người Romani.

Khi Thor chia tay anh chàng ếch, vị thần sấm để lại một mảnh của chiếc búa huyền thoại Mjolnir. Khi chạm vào mảnh vỡ này, nó bất ngờ biến thành một chiếc búa tí hon và ban cho Puddlegulp sức mạnh của Thor cùng với biệt danh Throg nhằm diệt trừ xấu xa.

6. Spider-Ham

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 5.

Nhờ nhiều tập truyện và nổi tiếng nhất gần đây chính là bộ phim Spider-Man: Into The Spider-Verse mà ta khám phá thêm được nhiều phiên bản khác nhau của Người nhện. Một trong số đó chính là Spider-Ham, một nhân vật được phát triển có chiều sâu trong vũ trụ Marvel.

Spider-Ham thực ra là một con nhện bị cắn bởi một chú lợn phóng xạ, biến anh thành người anh hùng nửa lợn nửa nhện. Toàn bộ khả năng đặc biệt của Spider-Ham được thừa hưởng từ Peter Parker, nên sức mạnh của anh không nên xem nhẹ.

5. Dogpool

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 6.

Cũng như Spider-Ham, Dogpool là một phiên bản của Deadpool đến từ chiều không gian khác. Các Deadpool với các hình dạng và kích cỡ khác nhau đến từ các chiều không gian đã tập hợp lại và hình thành nên Deadpool Corps.

Tuy chỉ là một chú chó, nhưng Dogpool thực ra cũng sở hữu Healing Factor giống như Deadpool và bất ngờ là khả năng sử dụng thành thục tất cả các loại vũ khí, khiến Dogpool trở thành một thành viên không thể thiếu cho Deadpool Corps.

4. Lockheed

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 7.

Trong một chuyến phiêu lưu của các X-Men ra ngoài vũ trụ, họ phải đối mặt với chủng tộc sâu bọ mang tên the Brood. Trong khi đang ở hành tinhh của the Brood, dị nhân Kitty Pryde đã phát hiện ra một sinh vật mang hình dạng giống rồng.

Sau khi thu phục, Kitty đã đặt tên cho chú là Lockheed. Cho dù hình dạng nhỏ bé, Lockheed có thể thổi ra một ngọn lửa vô cùng đáng sợ và đủ sức gây nguy hiểm cho các kẻ thù to lớn.

3. Lockjaw

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 8.

Lockjaw là thú nuôi của gia đình hoàng gia Inhuman. Giống như chủ của mình, Lockjaw cũng sở hữu những năng lực đặc biệt so với một chú chó bull thông thường. Với kích cỡ khổng lồ, chắc chắn chú sẽ khiến các kẻ thù của mình phải khiếp sợ.

Không chỉ có sức mạnh phi thường với kích cỡ to lớn, Lockjaw còn có khả năng dịch chuyển tức thời - cả mình và những người khác - xuyên các chiều không gian khác nhau.

2. Ghekre

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 9.

Trong nhiều người Wakanda tôn thờ các chú báo đen, một nhóm nhỏ người dân ở đây lại sùng bái vị thần gorilla mang tên Ghekre.

Một vị thần mang hình hài của một con thú với bộ lông trắng muốt, việc thờ Ghekre đã khiến cho Hội Bạch Khỉ bị khai trừ khỏi đất của Wakanda. Tuy không khỏe bằng vị thần báo đen, nhưng Ghekre vẫn là một đối thủ đáng gờm.

1. Bast

Tạm gác Avengers sang một bên, đây là 10 con vật mạnh nhất vũ trụ Marvel - Ảnh 11.

Bast chắc chắn là sinh vật khỏe nhất của vũ trụ Marvel. Không chỉ là một vị thần như Ghekre, mà Bast còn là nữ thần cổ xưa của Châu Phi. Người dân Wakanda thời Bast như người bảo hộ của họ. Vua T'Challa, mang chức danh Black Panther cũng nhờ hình ảnh của nữ báo này.

Bast sở hữu sức mạnh vượt xa Ghekre, và chắc chắn nếu được phù hộ thì việc có Bast trong trận chiến sẽ chắc chắn sẽ đảm bảo được một thắng lợi vinh quang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại