Tái xuất sau khi mắc Covid-19, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump gây chú ý khi có hành động “giằng co” với chồng ngay trên sân khấu

MAMMAMA |

Tại cuộc tranh luận cuối cùng giành chức Tổng thống vừa mới kết thúc, công chúng phát hiện khoảnh khắc khó hiểu của vợ chồng ông Trump ngay trên sân khấu.

Đêm ngày 22/10 (giờ địa phương), Đệ Nhất Phu Nhân Mỹ đã có mặt để đồng hành cùng chồng Tổng thống tại cuộc tranh luận cuối cùng trong chiến dịch bầu cử với đối thủ Joe Biden - Cựu phó tổng thống Mỹ diễn ra tại Đại học Belmont.

Đây là lần tái xuất đầu tiên của vị phu nhân sau khi thông báo bị nhiễm Covid-19 cách đây 3 tuần. 

Vẫn như thường lệ, bà Melania xuất hiện vô cùng sang trọng, quý phái và xinh đẹp trong bộ váy dài cùng thắt lưng màu đen, thể hiện thần thái hơn người của một cựu người mẫu. 

Những hình ảnh rạng rỡ này cũng khiến những người hâm mộ vị phu nhân yên tâm hơn về sức khỏe của bà.

Tái xuất sau khi mắc Covid-19, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump gây chú ý khi có hành động “giằng co” với chồng ngay trên sân khấu - Ảnh 1.

Bà Melania xuất hiện rạng rỡ sau khi thông báo bị nhiễm Covid-19 3 tuần trước

Sau buổi tranh luận bầu cử đầu tiên hồi cuối tháng Chín, gia đình ông Trump bị chỉ trích kịch liệt do không ai đeo khẩu trang, biến sự kiện này trở thành sự kiện "siêu lây nhiễm" Covid-19. 

Vì vậy lần này, tất cả các thành viên tại đây bao gồm cả Đệ Nhất Phu nhân Mỹ đều phải thực hiện quy định giãn cách cũng như đeo khẩu trang suốt thời gian cuộc tranh luận được diễn ra.

Tái xuất sau khi mắc Covid-19, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump gây chú ý khi có hành động “giằng co” với chồng ngay trên sân khấu - Ảnh 2.

Tất cả những người có mặt đều buộc phải thực hiện quy định giãn cách cũng như đeo khẩu trang trong sự kiện

Đáng chú ý hơn, tại khoảnh khắc bà Melania Trump, như thường lệ xuất hiện trên sân khấu sau khi chồng kết thúc màn "so găng" nảy lửa cùng đối thủ, để chúc mừng ông cũng như vẫy chào tất cả khách mời, người xem nhanh chóng phát hiện được hành động khá kỳ cục của cặp đôi ngay trên sóng trực tiếp.

Theo hình ảnh ghi lại được, khi ông Trump nắm tay vợ để bước xuống sân khấu, bà Melania Trump đã có hành động rút tay lại như muốn từ chối "thành ý" của chồng. 

Không rõ vì sao vị phu nhân làm như vậy tuy nhiên hành động rút tay dứt khoát của bà khá rõ ràng khi nhìn qua camera. 

Sau thái độ của vợ, ông Trump chỉ đành "chữa ngượng" bằng cách vỗ nhẹ sau lưng bà Melania như muốn "giảng hoà".

Tái xuất sau khi mắc Covid-19, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump gây chú ý khi có hành động “giằng co” với chồng ngay trên sân khấu - Ảnh 3.

Bà Melania cố ý rút tay ra khỏi tay chồng ngay trên sân khấu

Tái xuất sau khi mắc Covid-19, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump gây chú ý khi có hành động “giằng co” với chồng ngay trên sân khấu - Ảnh 4.

Bà Melania Trump có hành động "giằng co" với chồng khi bước xuống sân khấu

Chỉ hai ngày trước, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ đã buộc phải hủy bỏ việc quay trở lại chiến dịch tranh cử cùng chồng do triệu chứng virus corona kéo dài như ho khan, mệt mỏi... 

Dịch bệnh Covid-19 không phải là lần đầu tiên bà Melania mắc bệnh khi ở Nhà Trắng. Tháng 5/2018, Đệ nhất phu nhân đã dành 1 tuần tại bệnh viện quân đội Walter Reed sau khi trải qua một ca phẫu thuật thận. 

Bà Melania đã nghỉ ngơi ở Nhà Trắng khoảng gần 1 tháng trước khi tiếp tục lịch trình hoạt động trước công chúng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại