"Sugar baby" nổi đình đám hiện nay: Bà mẹ 4 con vẫn khiến "sugar daddy" phải điêu đứng, kiếm hơn 23 tỷ đồng cùng bí quyết trong nghề

DIỆP LỤC |

Là người có 'thâm niên' trong nghề, 'sugar baby' 41 tuổi vẫn có sức hút đặc biệt với những doanh nhân giàu có nhờ vào những bí quyết riêng của mình.

Nina Peterson, 41 tuổi, được đánh giá là một trong những "sugar baby" thành công nhất thế giới hiện nay. 

Cô không ngần ngại tiết lộ rằng mình đã dành phần lớn thời gian trong giai đoạn xuân sắc nhất của cuộc đời để trở thành một "sugar baby", được những người đàn ông giàu có và từng trải bao nuôi.

Nina Peterson chia sẻ rằng cô đã từ bỏ công việc bán thời gian của mình để trở thành một "sugar baby" toàn thời gian với mục đích đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân giàu có để đổi lại cuộc sống khiến nhiều người mơ ước. 

Người mẹ 4 con này chia sẻ rằng, trở thành một "sugar baby" đã mang đến cho cô rất nhiều cơ hội tốt đẹp. Cô đã được đi du lịch khắp thế giới và kiếm được rất nhiều tiền trong những cuộc gặp gỡ với các quý ông đích thực.

"Món quà đắt nhất mà tôi được tặng đó là một chiếc siêu xe Maserati Quattro trị giá hơn 4 tỷ đồng và một căn biệt thự hiện tại tôi cùng các con đang sống. Theo ước tính tôi đã kiếm được hơn 23 tỷ đồng", Nina chi sẻ.

Sugar baby nổi đình đám hiện nay: Bà mẹ 4 con vẫn khiến sugar daddy phải điêu đứng, kiếm hơn 23 tỷ đồng cùng bí quyết trong nghề - Ảnh 2.

Nina chụp hình bên cạnh siêu xe và căn nhà đắt đỏ được "sugar daddy" tặng.

Sugar baby nổi đình đám hiện nay: Bà mẹ 4 con vẫn khiến sugar daddy phải điêu đứng, kiếm hơn 23 tỷ đồng cùng bí quyết trong nghề - Ảnh 3.

Nina có nhiều kinh nghiệm trong mối quan hệ với các "sugar daddy".

Nina Peterson, hiện đang sống cùng các con ở Florida (Mỹ), thừa nhận mình một người nghiện thẩm mỹ. Cô tiết lộ rằng mình đã sửa mũi 3 lần và nâng ngực 4 lần để sở hữu vòng 1 siêu khủng như hiện tại. 

Cô cho biết, một "sugar daddy" đã đứng ra chi trả cho cô phí phẫu thuật vì ông ấy thích bộ ngực lớn của cô và Nina đã khiến "sugar daddy" không thất vọng về mình.

"Tôi chủ yếu có mối quan hệ với các doanh nhân quốc tế nhưng chỉ hẹn hò với từng người một tại một thời điểm nhất định. 

Họ rất thích cho tôi tiền và mua cho tôi những món quà xa xỉ. "Sugar daddy" hiện tại của tôi cho tôi mỗi tháng hơn 200 triệu đồng và thường xuyên đưa tôi đi du lịch. 

Đổi lại tôi cung cấp những gì mà họ cần và khiến họ cảm thấy thoải mái", Nina cho biết.

Nina cũng khẳng định rằng, một "sugar baby" rất khác so với việc làm gái mại dâm. "Những "sugar baby" không nhất thiết phải có quan hệ thể xác. 

Tôi và một 'sugar daddy' khác không có quan hệ tình dục nhưng anh ấy đã cho tôi gần 700 triệu đồng", Nina cho biết.

Dù được hưởng những lợi ích xa xỉ nhưng Nina khẳng định rằng, việc làm một "sugar baby" có thể đem lại nhiều căng thẳng. 

"Tôi phải làm việc thật chăm chỉ và hy sinh một số nhu cầu của cá nhân để làm thỏa mãn các 'sugar daddy'. Tôi phải biết kết hợp ăn ý với lối sống của 'sugar daddy' để khiến họ được thỏa mãn".

Sugar baby nổi đình đám hiện nay: Bà mẹ 4 con vẫn khiến sugar daddy phải điêu đứng, kiếm hơn 23 tỷ đồng cùng bí quyết trong nghề - Ảnh 4.

Nina bên cạnh hai con nhỏ của mình.

Sugar baby nổi đình đám hiện nay: Bà mẹ 4 con vẫn khiến sugar daddy phải điêu đứng, kiếm hơn 23 tỷ đồng cùng bí quyết trong nghề - Ảnh 5.

Nina hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Dù rất thích tiền nhưng Nina khẳng định "sugar daddy" có nhiều thứ hấp dẫn hơn. "Họ là quý ông đích thực, là những người thông minh và từng trải. 

Họ biết cách duy trì các mối quan hệ và khiến người phụ nữ của họ trở nên hạnh phúc", Nina tiết lộ.

Nina cho hay, cuộc sống là một "sugar baby" không thể kéo dài mãi mãi, chính vì thế, cô dự định sẽ mở một trung tâm đào tạo và hướng dẫn các "sugar baby" có thể đạt được thành công như cô. 

Đây là cách để Nina kiếm thêm thu nhập nếu như cô "nghỉ hưu".

Dù chịu nhiều phán xét của người đời nhưng Nina cho hay, cô không hề hối hận về quyết định trở thành "sugar baby". 

Thậm chí 2 con gái nhỏ của cô cho hay họ thấy hạnh phúc khi được hưởng một cuộc sống đầy đủ bởi công việc của mẹ. 

Nina cho biết, nếu các con của cô muốn đi theo con đường này, cô sẽ không phản đối và sẽ hỗ trợ cũng như hướng dẫn chúng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sugar baby nổi đình đám hiện nay: Bà mẹ 4 con vẫn khiến sugar daddy phải điêu đứng, kiếm hơn 23 tỷ đồng cùng bí quyết trong nghề - Ảnh 6.

Nina mong ước sẽ mở một trung tâm chuyên đào tạo các "sugar baby".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại