Phỏng vấn một "sugar baby" 27 tuổi có "sugar mama": "Tôi đã kiếm được gần 700 triệu đồng và nếu không còn lợi ích tài chính, tôi vẫn muốn gặp cô ấy"

Z. |

Cô ấy trả tiền thuê nhà và tiền phòng tập gym cho tôi, và tôi cũng thực sự cảm thấy vui khi ở cạnh cô ấy. Tôi thích cô ấy. Tôi nghĩ rằng nếu không còn những lợi ích tài chính, tôi vẫn muốn gặp cô ấy.

Đây là một bài phỏng vấn trên Refinery29 với một "sugar baby" là một người đàn ông 27 tuổi có "sugar mama". Cuộc phỏng vấn này là phần 4 trong loạt bài của Refinery29 về "sugar baby". Nó đã được chỉnh sửa và tóm gọn lại.

Bạn sống ở đâu?

Tôi sinh ra và lớn lên ở Long Island và tôi đã ở New York được vài năm sau khi tốt nghiệp đại học. Tôi chuyển đến San Francisco được khoảng hai năm rưỡi. Tôi là một thạc sĩ tài chính và hiện đang làm barista.

Tôi đã chuyển đến San Francisco nhưng không biết nhiều người ở đây. Tôi luôn tích cực trong việc hẹn hò, vì vậy tôi bắt đầu thử nghiệm các nền tảng khác nhau trong 2 tháng khi chuyển đến đây.

Những nền tảng đó là gì?

Tôi đã sử dụng Tinder và Bumble. Khoảng 5 tháng sau đó thì tôi có dùng thử Arrangement.com. Tôi đã đọc những câu chuyện liên quan đến "sugar daddy" và "sugar mama" nên quyết định thử một lần.

Lúc đầu tôi thực sự hoài nghi về cách thức hoạt động của ứng dụng này. Tôi thậm chí không hề biết về nó cho đến khi chuyển đến đây. 

Tôi không biết những chàng trai trẻ đã vào trang web này và tìm kiếm những người phụ nữ nhiều tiền. Sau đó, tôi có biết đến một hai câu chuyện nên cũng nghĩ rằng phải thử xem sao.

Sự khác biệt giữa Tinder, Bumble và những trang web sugaring là gì?

Sự khác biệt lớn nhất với Tinder là bạn có thể dễ dàng nói đến chuyện hẹn hò. Ví dụ, tôi sẽ nói rằng, "Tôi đã gặp cô gái này trên Tinder và chúng tôi đã gặp nhau ngoài đời"

Nhưng điều đó lại khá khó khăn với một ai đó khi bạn quen trên Arrangement.

Phỏng vấn một sugar baby 27 tuổi có sugar mama: Tôi đã kiếm được gần 700 triệu đồng và nếu không còn lợi ích tài chính, tôi vẫn muốn gặp cô ấy - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Nói chung, tôi nghĩ rằng, khi bạn chơi trò chơi này, bạn phải nhìn vào cách mọi thứ diễn ra và đánh giá lại sau đó. Khi bạn sử dụng Arrangement, bạn sẽ cảm thấy liều lĩnh hơn khi ai đó nói rằng: "Này, tôi sẽ trả tiền thuê nhà cho bạn!"

Khi hẹn hò trên Tinder và Bumble, bạn có trả tiền cho những buổi hẹn hò không?

Trước đây, tôi luôn trả tiền cho mọi chi phí trong ngày hẹn hò như đồ uống và bữa tối. Vì vậy, đây là một việc làm hoàn toàn ngược lại với tôi.

Tôi không cảm thấy thoải mái khi những người tôi hẹn hò sẽ trả tiền cho tôi, và có lúc còn thấy khá kì quặc.

Bạn có đề nghị thanh toán trong buổi hẹn đầu tiên trên Arrangement không?

Tôi thực sự đã đề nghị trả tiền cho hóa đơn, nhưng bây giờ nhìn lại thì nó không mang ý nghĩa gì cả. Cô ấy đã không cho tôi trả. 

Với người thứ 2, tôi đã trở nên thông minh hơn một chút. Tôi đều mang theo ví trong cả hai buổi hẹn hò và thực sự muốn trả tiền, nhưng bây giờ tôi thậm chí chẳng cầm theo ví nữa.

Hãy cho chúng tôi biết về ngày hẹn hò đầu tiên của bạn từ Arrangement.

Nó giống như một bữa tối bình thường, với những món ăn và đồ uống. 

Mọi người luôn nghĩ rằng nó sẽ phải có nhiều chi tiết khác, nhưng nó chỉ đơn giản là một cuộc hẹn hò bình thường. 

Lần hẹn hò thứ hai của tôi là với một người phụ nữ khác và đó cũng là lần đầu tiên cô ấy sử dụng ứng dụng này. Và buổi hẹn cũng không khác gì buổi hẹn trước.

Tôi chỉ mới sử dụng ứng dụng này khoảng 11 tháng. "Sugar mama" của tôi là người thứ 3 tôi gặp mặt và đôi khi tôi quên mất mình đã gặp cô ấy ở đâu và nó diễn ra như thế nào.

Vậy "sugar mama" của bạn hiện tại là ai, các điều khoản là gì?

"Sugar mama" của tôi đã ly dị chồng và có một đứa con. Cô ấy có một công việc ổn định và thu nhập khá. Cô ấy làm việc trong lĩnh vực công nghệ, năm nay cô ấy 46 tuổi. Sinh nhật của cô ấy là vào tháng tới.

Phỏng vấn một sugar baby 27 tuổi có sugar mama: Tôi đã kiếm được gần 700 triệu đồng và nếu không còn lợi ích tài chính, tôi vẫn muốn gặp cô ấy - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cô ấy hiện đang trả tiền thuê nhà cho tôi ở San Francisco. Thật tuyệt vời, tôi sống ở ngay Marina và có thẻ thành viên của phòng tập gym. Tiền thuê nhà của tôi khoảng 3000 đô la (khoảng 70 triệu đồng) mỗi tháng. 

Và tiền tập gym hàng tháng của tôi là 3300 đô la (khoảng 76 triệu đồng). Tôi đã đi Miami và Cancun cùng cô ấy và chúng tôi đang lên kế hoạch cho kì nghỉ tiếp theo.

Làm thế nào mà chuyện này có thể xảy ra?

Trả tiền thuê nhà là lời đề nghị của cô ấy. Cô ấy là người đầu tiên đưa ra ý tưởng đó. Tôi đã nói về sự khác biệt giữa New York và San Francisco và tôi nghĩ rằng chi phí thuê nhà ở hai nơi này khá tương đương. 

Nhưng không, ở San Francisco giá thuê nhà cao hơn rất nhiều.

Tiếp đó, chuyện tập gym là một trò đùa nhưng rồi sau đó nó biến thành sự thật.

Bạn có ngủ với cô ấy không?

Có. Lần đầu tiên và lần thứ 2 tôi ngủ với cô ấy, tôi cảm thấy có một chút khó tả. Nhưng bây giờ tôi không còn cảm thấy kì lạ nữa.

Điều kì lạ mà bạn nói vào lần đầu tiên là gì?

Khi có một ai đó đồng ý trả tiền thuê nhà cho tôi, vì vậy suy nghĩ đầu tiên của tôi là, "Điều này có thực sự đang xảy ra không?". 

Đó không phải là cách hẹn hò phổ biến nhất. Sau khi trải qua lần đầu tiên, tôi đã nghĩ rằng, "Điều này thực sự có ý nghĩa không? Đây có phải thứ mình muốn dấn thân vào không?". Và tôi thực sự đã tận hưởng điều đó.

Cái mà bạn đang tìm kiếm là gì?

Tài chính chắc chắn là một cú hích đối với tôi. Có lẽ tôi đã kiếm được khoảng 30.000 đô la (gần 700 triệu đồng). 

Vấn đề là tôi cũng thích cô ấy. Cô ấy trả tiền thuê nhà và tiền phòng tập gym cho tôi, và tôi cũng thực sự cảm thấy vui khi ở cạnh cô ấy. Tôi thích cô ấy. 

Tôi nghĩ rằng nếu không còn những lợi ích tài chính, tôi vẫn muốn gặp cô ấy. Nhưng tôi không biết cảm xúc và suy nghĩ của mình sẽ thay đổi như thế nào nếu không nhận được khoản lợi tài chính này.

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ làm điều ngược lại, như là "sugar daddy"?

Chắc chắn là có, nhưng tôi không biết tôi sẽ cảm thấy như thế nào khi trả tiền thuê nhà cho một người 24 tuổi.

Phỏng vấn một sugar baby 27 tuổi có sugar mama: Tôi đã kiếm được gần 700 triệu đồng và nếu không còn lợi ích tài chính, tôi vẫn muốn gặp cô ấy - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tôi thực sự nghĩ rằng nó không khác nhiều lắm với những ứng dụng hẹn hò thông thường khác. Vâng, có một khía cạnh liên quan đến tài chính, nhưng thành thật mà nói thì tôi không đi loanh quanh với nhiều tiền ở trong túi. 

Thay vì nhận tiền mặt, đó chỉ là một người trả tiền thuê nhà cho tôi. Điều đó không điên rồ lắm. Nó giống như những ứng dụng hẹn hò khác, nơi tôi muốn tìm một người để hẹn hò nhưng tôi cũng cần được cung cấp một thứ gì đó.

Bạn sẽ thay đổi điều gì nếu như bạn có một cuộc hẹn hò mới?

Tôi chắc chắn sẽ yêu cầu kì nghỉ nhiều hơn. Tôi sẽ đặt điều đó vào các điều khoản thỏa thuận. Có thể khó mà tìm được một người có cả thời gian và tiền bạc. 

Tôi có thể thuê nhà rẻ hơn để có thể đi du lịch nhiều hơn. Điều đó luôn là trải nghiệm tuyệt vời. Tôi rất thích đi du lịch đến Barcalona, Cuba, Ý hoặc Đông Nam Á.

Bạn chỉ đang có một "sugar mama" thôi phải không?

Bạn có thể kiếm được một khoản tài chính lớn bằng cách gặp nhiều người tại một thời điểm, nhưng tôi chỉ muốn gặp gỡ một người thôi. 

Nếu mối quan hệ kết thúc, tôi sẽ thử lại lần nữa. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng mình sẽ gặp được nhiều người trên ứng dụng này. Tôi chỉ thấy rằng chuyện này đang xảy ra ngay bây giờ mà thôi.

Bạn có muốn mối quan hệ trở nên nghiêm túc hơn?

Tôi chắc chắn rằng mối quan hệ này đang đi đến một giai đoạn không chỉ là chơi đùa nữa. 

Đó không hẳn là một mối quan hệ nghiêm túc, bởi vì các điều khoản và những thứ tương tự, nhưng nó không chỉ đơn thuần là "bóc bánh trả tiền". Tôi gặp cô ấy 3 lần một tuần, nhưng chúng tôi chưa có cuộc trò chuyện nào thực sự sâu sắc.

Bạn có muốn kết hôn với một người mà bạn gặp trên ứng dụng này không?

Tôi không thể đưa ra câu trả lời tốt nhất. Chuyện này vẫn còn trong giai đoạn trứng nước. Vì vậy, tôi cần thời gian để thực sự nghĩ về điều đó. Tôi phải thực sự thích người đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại