Nửa mừng, nửa lo chồng "thăng" nhanh quá

Theo Sức khỏe đời sống |

Chồng tiến bộ chuyện "yêu" là đáng mừng nhưng tiến quá nhanh cũng phải coi chừng.

Không có vấn đề gì nếu ông chồng tiến bộ trong chăn gối , chuyện chỉ rắc rối khi các ông tiến quá nhanh, đặc biệt nhanh một cách… phi logic!

Thực tế việc các ông thực hiện một cuộc “cách mạng” kiểu chép hóa rồng đúng nghĩa rất hiếm, chủ yếu sự thăng tiến thể hiện qua thái độ “máu lửa” hoặc ít kỹ chiến thuật mà ông chưa từng dùng qua.

Vậy, người trên gối vượt lên chính mình không hồ hởi thì thôi sao gọi là vấn đề với các bà các cô? Sự tình đơn giản phụ nữ hay lo. Chứng kiến sự lóe sáng của ông, mười hết chín bà không khỏi… nửa mừng nửa lo.

Cái lo xoay quanh: “Ông lấy đâu ra cảm hứng để làm cú lột xác ngoạn mục?”, “ông cải lão hoàn đồng nhờ tình dược?” và sau cùng “phải chăng ông ấy có… nàng thơ không phải vợ nhà nên thi hứng mới trào dâng như thế ?”.

Câu hỏi đầu tiên hẳn gây cau mày cho bà nếu kết quả trả về: nguồn gốc nhảy vọt của ông là mấy pho bí kíp XXX chuyện chăn gối đầy rẫy trên mạng. Hầu hết các bà chẳng thấy vẻ vang gì khi ông chồng nương nhờ một sức bật như thế.

Nửa mừng, nửa lo chồng "thăng" nhanh quá - 1

Cải tiến việc "yêu" là cần thiết nhưng phải phù hợp với cả hai (Ảnh minh họa)

Mối lo kế tiếp về việc ông dùng “tiên đơn” tuy không làm xấu hình ảnh ông nhưng nghi ngại to không kém: chồng không khỏe. Chẳng mấy ông đang yên đang lành lại cần đến nhân sâm, hải cẩu, cá ngựa, dâm dương hoắc… (còn phải bàn hiệu quả thực, lắm khi sự đỏ da thắm thịt đến từ tác động tâm lý kiểu placebo là chính). Nỗi niềm người có chồng không khỏe chộn rộn hơn mấy bà có lang quân mê phim sex nhiều.

Hiển nhiên, nghi vấn “hào khí” khác thường của ông đến từ kẻ thứ ba là cái dằm đau nhất đâm vào da thịt bà.

Sớm muộn câu trả lời cũng có. Với phái mạnh ít khi “bất chiến tự nhiên thành” mà đa phần các ông thăng tiến được là nhờ … chống lưng. Với các bà, dù “kẻ đứng đằng sau” của ông hơi nghịch mắt nghịch nhĩ thì cách xử sự luôn hữu lợi là bình tĩnh suy xét bởi sau đó rất có thể bà phải đối diện với lựa chọn: không chấp nhất việc ông lấy “cảm hứng” từ đâu miễn là chăn gối tồn tại.

Hay nhất nên dựa vào sức mình nhưng nếu không được thì thỏa hiệp lắm khi là lựa chọn khôn ngoan thay vì ưỡn ngực nhất nhất “tự lực cánh sinh” rồi xôi hỏng bỏng không. Nếu không câu nệ nhân thân, rõ ràng kẻ làm được việc vực dậy sức ỳ của ông, qua đó hồi xuân tình dục là kẻ có công.

Hiển nhiên không kể nguồn thi hứng đến từ da thịt “kẻ thứ ba”. Lúc này, với hầu hết các bà, không có cửa cho sự bắt tay đôi bên cùng có lợi nào cả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại