Nghệ thuật nhắc khéo để chàng phải "yêu"

Theo Eva |

Sự bận rộn hoặc vô tâm khiến chàng quên mất chuyện "yêu", hãy nhắc khéo chàng.

Tìm được cảm giác tự tin trong “chuyện ấy” không phải là điều dễ dàng cho bất cứ ai. Trong thực tế, nếu bạn cảm thấy bối rối không biết phải làm sao để “cuộc yêu” diễn ra như mình muốn thì hãy tin rằng bạn không phải người duy nhất rơi vào tình trạng này.

Quan tâm tới điều này, chúng tôi đã tập hợp những bí quyết đơn giản thích hợp với mọi phụ nữ để giúp cho“cuộc yêu”của bạn thăng hoa.

“Tán tỉnh” anh ấy

Đừng đánh giá thấp tác dụng của hành động tán tỉnh và gợi ý một cách ý tứ khi bạn muốn “chuyện đó” diễn ra như ý mình. “Yêu” không nhất thiết phải bắt đầu khi hai người lên giường. Nó có thể (và nên) diễn ra ở thời điểm chuẩn bị đi làm.

Tất cả đều phụ thuộc ở cảm hứng, vậy tại sao lại không để bạn và anh ấy có màn “dạo đầu” vào lúc anh ấy sắp sửa đến công ty vào buổi sáng? Thông thường thì “chuyện ấy” có thể khá hơn đôi chút khi hai bạn không “đề xuất” trực tiếp với nhau, do đó, hãy dành ra một chút thời gian để viết những điều bạn muốn ra giấy.

Nghệ thuật nhắc khéo để chàng phải "yêu" - 1

Nói những lời tán tỉnh, yêu đương với chàng là sự gợi ý tốt nhất cho "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Trong ngày, tán tỉnh anh ấy bằng việc để lại những mẩu giấy với nội dung đầy lãng mạn hoặc gửi email hoặc tin nhắn “gợi ý” cho chàng. Khi anh ấy đi làm về, bạn sẽ không phải mất thời gian “nhắc khéo” chàng nữa.

Ăn mặc khiêu gợi để “nhắc khéo” chàng

Nếu bạn cảm thấy “muốn” nhưng lại không thích là người chủ động “gợi ý”, bộ đồ bạn mặc có thể là cách truyền đi thông điệp tới anh ấy một cách đơn giản hơn. Đàn ông bị lôi cuốn khi thấy bạn thật quyến rũ. Điều này đồng nghĩa với việc thay đổi bộ đồ lót nhàm chán hằng ngày của bạn bằng một bộ đồ khơi gợi hơn.

Đã tới lúc  “đổi vị” cho “chuyện yêu”. Bạn có thể chung sống với nhau trong nhiều năm nhưng điều đó không có nghĩa là tủ đồ lót của bạn trông thật cũ kỹ. Để “chuyện đó” diễn ra như ý muốn trong khi bạn không cần phải “góp ý” bất cứ điều gì với anh ấy, hãy tìm cách “nâng cấp” tủ đồ lót của mình. Điều đó không chỉ giúp bạn trông quyến rũ hơn mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.

Nghệ thuật nhắc khéo để chàng phải "yêu" - 2

Ăn mặc khiêu gợi là cách nhanh nhất khiến chàng bị cuốn hút vào "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Tạo ra một không gian lãng mạn

Khi chàng đã vô cùng mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng thì việc “gợi ý” “ chuyện ấy ” với anh ấy sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, một không gian êm dịu có thể sẽ làm mọi chuyện dễ dàng hơn. Trang trí ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn thật lãng mạn như là một cách để anh ấy hiểu bạn đang muốn gì trong khi bạn không nhất thiết phải nói ra.

Nến, âm nhạc, hoa tươi, khăn tắm mềm mại và thậm chí là một chai rượu nhẹ có thể khiến phòng ngủ của bạn trở thành một không gian ngọt ngào và hoàn hảo cho “chuyện đó”. Không gian càng lãng mạn thì bạn và anh ấy càng dễ dàng thư giãn và trải nghiệm cảm giác “yêu” cùng nhau.

Biến chàng thành một người hùng

Cho dù “chuyện ấy” không hoàn toàn làm bạn ưng ý hay là bạn có sở thích đặc biệt với nó ra sao , vấn đề là ở chỗ bạn hãy nhìn sex ở khía cạnh phải làm thế nào để đưa ra đòi hỏi của mình cho đối phương. Đừng ngại khi bạn bạo dạn hơn, đơn giản là hãy tập trung vào những việc làm có ích.

Nói cho người bạn đời của mình biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi anh ấy làm việc X, Y hay Z,  thay vì khiến anh ấy cảm giác tự ti vì đã không làm đúng ý bạn. Đàn ông thích cảm mình là một người hùng và cảm giác biết được khi nào họ đã làm bạn hạnh phúc. Nếu bạn nói cho anh ấy những gì tuyệt vời và kỳ diệu nhất anh ấy đã làm cho bạn, bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn từ anh ấy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại