Để "cuộc yêu" "đánh tan" cái lạnh đêm đông

Vân Nhi |

(Soha.vn) - Với phương pháp sau đảm bảo bạn không còn ngại "yêu" trong những đêm đông giá lạnh nữa.

Trước khi lên giường hãy làm ấm đôi chân

Bàn chân là nơi nằm xa tim nhất nên lượng máu đến nơi này có phần khó khăn, nhất là trong thời tiết lạnh giá. Cảm giác lạnh chân sẽ tăng về đêm mặc dù vẫn đi tất. Lạnh chân ảnh hưởng khá nhiều đến việc hưởng thụ cảm xúc.

Trong khi "ân ái", việc để đôi chân bị lạnh sẽ bị ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của cuộc mây mưa. Vì vậy, hãy làm ấm đôi chân trước khi làm "chuyện ấy".

 

Sử dụng ánh sáng hồng hoặc đỏ dịu nhẹ trong phòng ngủ

Thay vì những ánh đèn sáng trưng hay bóng tối bao phủ khiến bạn chẳng thể nhìn ra đối tác, hãy chọn cho mình loại đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ, mờ ảo màu hồng hoặc màu đỏ.

Chút ấm áp của ánh đèn cũng sẽ khiến làn da bạn và người ấy cảm giác ấm áp. Sự "mềm mại" của ánh sáng sẽ giúp bạn tạo ra bầu không khí huyền ảo, gợi tình.

Tiếp theo hãy tạo ra "màn dạo đầu" đầy mê hoặc

Hai người có thể có màn dạo đầu kích tình bằng màn khiêu vũ thoát y của cô ấy, nghệ thuật của màn "khiêu vũ" này là ánh mắt lả lơi, khêu gợi và sự nghịch ngợm trêu đùa của nàng trong khi cởi đồ. Sau đó hãy mâm mê cơ thể của nhau, tạo những nụ hôn ướt trên khắp những điểm nhạy cảm. Khiến cơ thể rạo rực không thể cưỡng được.

Khi "lâm trận" hãy thử tư thế kéo đàn Mandolin

Người nữ sẽ nằm nghiêng trong tư thế này. Người nam tiến đến từ phía sau trong khi một chân co lên, một chân duỗi ra.

Người nam di chuyển theo động tác kéo dây đàn. Dùng hai tay chống xuống giường làm điểm tựa. Với tư thế "yêu" này cả hai sẽ cùng ngất ngây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại