*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ cách kết hợp cà phê với 1 thứ để tăng lợi ích
Cà phê khi kết hợp cùng sữa chua sẽ tạo ra hương vị đặc biệt, hạn chế được những nhược điểm và tăng công dụng.
Vì sao ăn nhiều dầu mỡ có hại sức khoẻ, tăng nguy cơ bệnh tật 'đeo bám'?
Theo chuyên gia, các món ăn chiên xào thường rất hấp dẫn vị giác, kích thích thèm ăn. Tuy nhiên, sử dụng quá nhiều các món ăn này không tốt cho sức khoẻ.
Hồng ngâm là loại quả ngon nhưng nhiều người ăn sai vô tình gây hại
Hồng ngâm là loại quả khá phổ biến vào mùa thu. Đây là một loại quả ngon, nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, theo chuyên gia, trong hồng nhiều tanin, khi ăn cần lưu ý.
1 chiếc bánh trung thu năng lượng gấp 2 lần bát bún: Chuyên gia chỉ mẹo ăn mà không sợ béo
Bánh trung thu là một món ăn truyền thống hấp dẫn với mọi người. Tuy nhiên, khi ăn bánh trung thu, không ít người lo ngại ăn nhiều sẽ dư thừa năng lượng, tăng cân.
Ăn ngồi bệt trên sàn hay ngồi ghế tốt hơn? Lý giải thú vị từ chuyên gia
Nhiều người Việt thường có thói quen ăn ngồi bệt dưới chiếu hoặc trên sàn nhà. Cách ăn này liệu có tốt cho sức khoẻ không? Dưới đây là lý giải của chuyên gia.
Chuyên gia giải mã cách ăn giúp người Nhật sống thọ, ít bệnh: Người Việt thừa sức làm được
Theo PGS Nguyễn Thị Lâm, chế độ ăn là chìa khóa quan trọng giúp người Nhật tăng tuổi thọ, giảm gánh nặng bệnh tật.
Thói quen 'bào mòn' dạ dày của nhiều người Việt, khiến hệ tiêu hoá tổn thương, viêm loét
Ăn đúng giờ, đủ lượng và cân bằng về chất sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt. Nếu việc ăn uống không đúng giờ liên tục xảy ra, điều này sẽ thành một thói quen gây hại cho dạ dày.
Nhiều người Việt đang "vứt bỏ" dinh dưỡng quý giá của gạo với lỗi sai cơ bản khi nấu cơm
Vo gạo là động tác mọi người đều làm khi nấu cơm. Theo chuyên gia dinh dưỡng, vo gạo không đúng cách sẽ làm mất đi dưỡng chất tốt.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm: Nghịch lý ăn Tết của người Việt ăn ngon, thừa nhưng vẫn thiếu chất
Theo chuyên gia hiện nay bữa ăn ngày Tết của người Việt vẫn chỉ tập trung vào các món truyền thống và các thực phẩm chế biến sẵn.