Soi bật lửa kiểm tra bình xăng tưởng chỉ là câu chuyện có trong "truyền thuyết", ai ngờ...

Thu Trang |

Trong trạng thái ngất ngây vì men rượu, cô gái trẻ suýt nữa thì thiêu rụi cả trạm xăng vì hành động không thể chấp nhận nổi của mình.

Đoạn video do camera hành trình của chiếc xe đang đợi tiếp nhiên liệu ngay sau chiếc xe bị chính nữ chủ nhân của nó đốt cháy tại một trạm xăng ở Nga ghi lại được khiến cho người xem vừa tức vừa buồn cười.

Mirror đưa tin, vụ hỏa hoạn không đáng có trên xảy ra ở một cây xăng thuộc thành phố Surgut, Seberia, Nga. Theo đó, một người phụ nữ có vẻ đang "ngất ngây" vì rượu đã suýt nữa đốt cả trạm xăng chỉ vì một hành động hết sức ngu ngốc của mình.

Sau khi xuống xe đổ xăng trong trạng thái lơ tơ mơ, cô gái có vẻ như muốn kiểm tra xem không biết xăng đã đổ đầy bình chưa. Nhưng thay vì kiểm tra số liệu hiển thị trên cây xăng thì cô nàng không hiểu sao lại có ý nghĩ rất không tỉnh táo là tự kiểm tra trực tiếp bình xăng.

Thế là chả suy nghĩ lâu, cô ta rút chiếc bật lửa trong túi áo ra soi vào gần bình xăng trong khi vòi bơm xăng vẫn hoạt động. Tất nhiên, điều mà ai cũng nghĩ đã xảy ra. Chiếc vòi bơm xăng bốc cháy.

Lúc đầu ngọn lửa chưa lan ra tuy nhiên khi nhìn thấy cháy người phụ nữ này đã cuống quít rút vòi bơm xăng vẫn đang chảy ra ngoài khiến cho xăng tràn, bắt cháy khắp cả chiếc ô tô.

Soi bật lửa kiểm tra bình xăng tưởng chỉ là câu chuyện có trong truyền thuyết, ai ngờ... - Ảnh 2.

Người phụ nữ bật lửa lên để soi xem xăng đã đầy hay chưa.

Ngọn lửa bắt đầu bao trùm đuôi xe và lan xuống đường theo dấu xăng đổ. Đoạn video kết thúc ở đây vì chiếc xe phía sau sợ bị vạ lây nên đã vội vàng lái xe đi mất.

Không rõ người phụ nữ kia sẽ xử trí thế nào trong tình huống nguy cấp đó nhưng vì xung quanh phủ một màu tuyết trắng nên nhiều cư dân mạng đã đưa ra phỏng đoán rằng cô ta có thể đã dùng tuyết để dập lửa.

Soi bật lửa kiểm tra bình xăng tưởng chỉ là câu chuyện có trong truyền thuyết, ai ngờ... - Ảnh 3.

Ngọn lửa ngay lập tức bùng lên, bao trùm đuôi xe và nền đất có rớt xăng.

Trang tin K-Inform của Nga đưa tin ngọn lửa đã phá hủy lớp sơn trên xe của cô gái trẻ nhưng may mắn không có bất cứ sự tổn hại nào về người.

Đoạn video hóa ra được quay từ năm 2013 nhưng mới được đăng tải lên trang mạng xã hội YouTube hồi tháng 1/2016. Từ đó tới nay, nó đã thu hút được 7,5 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận hài hước từ phía cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại