Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, "thiên thần lai" Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11

HY LI |

Gương mặt thiên thần và biểu cảm đáng yêu đã giúp cô bé có thêm nhiều người yêu mến ở khắp Châu Á.

Cách đây khoảng 6 năm, một bé gái mang hai dòng máu Hàn Quốc và Philippines bất ngờ nổi tiếng trên MXH và các trang báo bởi ưu thế nổi bật về ngoại hình. 

Đó là Breanna Youn, sinh năm 2009, có bố là người Hàn Quốc còn mẹ là người Philippines.

Năm 2014, Breanna Youn bắt đầu được chú ý và dần trở nên nổi tiếng nhờ những video dễ thương do mẹ đăng tải lên mạng. 

Từ đó, gương mặt thiên thần với ngũ quan hài hòa cùng biểu cảm đáng yêu của Breanna Youn đã giúp cô bé có thêm nhiều người yêu mến ở khắp các nước Châu Á như Malaysia, Singapore,... 

Đến hiện tại, cô bé 11 tuổi đã có gần 1,1 triệu người theo dõi trên Instagram.

Khi nổi tiếng Breanna Youn bắt đầu nhận lời mời của các nhãn hàng, thương hiệu dành cho trẻ em, từng bước trở thành người mẫu nhí sáng giá ở Hàn Quốc.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 1.
Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 2.
Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 3.
Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 4.

Sự nổi tiếng của Breanna Youn từng gây ra nhiều tranh cãi, không ít người chỉ trích bố mẹ cô bé đã và đang lợi dụng con gái để kiếm tiền. 

Thậm chí cách đây không lâu còn có thông tin cho biết Breanna Youn từng được một đại gia ở Dubai bao nuôi. Chính vì vậy cả gia đình của Breanna Youn mới chuyển đến sống tại Dubai trong nhiều năm.

Vào thời điểm đó, vị đại gia Dubai này nuông chiều Breanna Youn như một tiểu công chúa, cho cô bé cuộc sống thượng lưu mà ai cũng ghen tị: Ăn uống sang chảnh, du lịch nhiều nơi, mua sắm hàng hiệu,... 

Thậm chí vào ngày sinh nhật, vị đại gia còn tặng một chiếc xe Rolls Royce.

Tuy nhiên, ngay khi tin đồn được thổi bùng lên, mẹ của Breanna Youn đã lên tiếng phủ nhận. Trên thực tế, đúng là gia đình Breanna Youn từng chuyển đến sống ở Dubai nhưng không hề có sự tài trợ tài chính của bất kỳ ai. 

Bố của Breanna Youn muốn khởi nghiệp ở Dubai nên đã cùng gia đình đến đây khảo sát nhưng chỉ sau vài tháng họ đã trở về Hàn Quốc.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 5.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 6.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 7.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 8.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 9.

Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn "thiên thần lai" Breanna Youn được một đại gia Dubai bao nuôi.

Khoảng thời gian sống ở Dubai cũng thời điểm tốt để Breanna Youn học hỏi nền văn hóa mới. Mẹ của Breanna Youn biết 4 thứ tiếng nên đây cũng là một phần nền móng cho sự phát triển của cô bé.

Hiện tại, gia đình Breanna Youn đang định cư ở Busan (Hàn Quốc) và vì muốn con gái được phát triển tự nhiên nhất và có cuộc sống vui vẻ, bố mẹ cô bé đã hạn chế nhiều lời đề nghị quảng cáo. 

Thời gian gần đây, Breanna Youn đã chuyển sang hoạt động chủ yếu trên nền tảng Tiktok và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng mạng.

Dù đã trở về Hàn Quốc từ lâu nhưng Breanna Youn vẫn thường xuyên nhớ lại cuộc sống và bạn bè ở Dubai, trên trang cá nhân cô liên tục chia sẻ những dòng trạng nhớ nhung những người bạn cũ của mình.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 10.
Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 11.

Ngày 30/9 vừa qua, Breanna Youn đã đón sinh nhật thứ 11 của mình cùng với gia đình ở Hàn Quốc.

Ở tuổi 11, ngoại hình của cô bé đã nhiều thay đổi hơn trước, thay vào những nét dễ thương là sự trưởng thành và chững chạc. 

Được biết, Breanna Youn còn một cô em gái đáng yêu nhí nhảnh, được dự đoán sẽ nối bước của chị gái, trở thành một hiện tượng mạng trong tương lai.

Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 13.
Sở hữu diện mạo gây sốt MXH, thiên thần lai Hàn Quốc từng bị đồn được đại gia Dubai bao nuôi và bước chuyển mình bất ngờ ở tuổi 11 - Ảnh 14.

Breanna Youn và em gái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại