Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, sau tuổi 30 làm đâu thắng đó, tiền nhiều không đếm xuể

Quỳnh Trang |

Những người sinh vào ngày Âm lịch này, sau 30 tuổi đa phần đều công thành danh toại, sở hữu nhiều tiền bạc và tài sản.

Dựa vào ngày sinh Âm lịch, người ta có thể đoán định số phận, hậu vận của người đó.

Mùng 7 và 19 Âm lịch

Người sinh vào các ngày 7 và 19 Âm lịch thường là người tài năng, giỏi giang và nhiều tham vọng. Họ cũng được sao tốt chiếu mệnh nên trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn. Bước sang tuổi 30, người sinh ngày này thường được sao tốt chiếu mệnh, sự nghiệp từng bước thăng hoa.

Nếu là nam giới, bạn sẽ thể hiện được ước mơ, hoài bão của bản thân, đồng thời nhận được cơ hội thăng tiến và làm giàu. Nếu là nữ giới, bạn tài giỏi, nhạy bén trong kinh doanh nên buôn đâu lãi đó, tiền bạc đầy kho.

Người sinh ngày Âm lịch này nếu kết hôn muộn thì tình cảm vợ chồng viên mãn, vợ chồng chí thú làm ăn, con cái giỏi giang, thành tài. Nếu kết hôn sớm thì chuyện hôn nhân của bạn có chút trục trặc, dễ đôi đường đôi ngả.

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, sau tuổi 30 làm đâu thắng đó, tiền nhiều không đếm xuể - Ảnh 2.

Người sinh vào các ngày 7 và 19 Âm lịch thường là người tài năng, giỏi giang và nhiều tham vọng. (Ảnh minh họa)

Mùng 8 và 28 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 8 và 28 Âm lịch phần lớn là người hoạt bát, vui vẻ, ngay thẳng và nhân hậu. Bản chất bạn là người có đầu óc kinh doanh. Bạn rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Thời gian đầu mới khởi nghiệp, bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở, công việc không ổn định, thu nhập không nhiều.

Sau năm 30 tuổi, người sinh ngày Âm lịch này được phúc tinh chiếu mệnh, tài lộc nở rộ. Bạn nhân được nhiều cơ hội làm ăn phát tài, thăng tiến trong công việc.

Nếu được quý nhân giúp đỡ, phần lớn người sinh vào ngày Âm lịch này đều có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp, phúc sâu, lộc dày. Không những thế, người sinh ngày Âm lịch này thường có hôn nhân viên mãn, vợ chồng đồng cam cộng khổ, gắn bó với nhau đến bạc đầu.

Sinh vào 5 ngày Âm lịch này, sau tuổi 30 làm đâu thắng đó, tiền nhiều không đếm xuể - Ảnh 4.

Những người sinh vào ngày 8 và 28 Âm lịch phần lớn là người hoạt bát, vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Ngày 16 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 16 Âm lịch thường mang số mệnh phú qúy. Bạn được trời ban sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan, vững vàng trước nghịch cảnh.

Không những thế, người sinh vào ngày Âm lịch này thường mang đến phúc đức, may mắn cho các thành viên khác trong gia đình. Nhà nào có người sinh ngày này về sau thường sẽ có hậu.

Người sinh vào ngày 16 Âm lịch từ nhỏ tính tình đã cẩn mẫn, tỉ mỉ. Lớn lên, bạn thể hiện được mình là người tài giỏi, giàu ý chí vươn lên. Sau năm 30 tuổi, bạn thường được quý nhân phù trợ, sự nghiệp nhờ đó cũng phất lên như diều gặp gió.

Người làm kinh doanh có thể trở thành ông chủ có tầm ảnh hưởng lớn, tạo công ăn việc làm cho nhiều người. Khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, người sinh ngày này cũng trở thành quý nhân của người khác, giúp đỡ nhiều người có cuộc sống tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại