Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ

Thúy Anh |

Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này có ý chí quyết tâm mạnh mẽ nên đến trung tuổi họ thường có sự nghiệp thành công.

Theo tử vi, ngày sinh Âm lịch cũng là một trong những yếu tố quyết định vận mệnh, hậu vận của một con người. Người sinh vào 4 ngày Âm lịch dưới đây thường là người tài năng, cứng cỏi, gan dạ, có thể xoay chuyển tình thế.

Tuy xuất phát điểm thấp, thời trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng đến tuổi trung niên, họ có thể đổi vận giàu sang, sống cuộc đời sung túc.

Mùng 3 và mùng 5 Âm lịch

Người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 5 Âm lịch thường sở hữu tài hơn người, khát vọng mạnh mẽ. Không những thế, họ còn là người giàu nghị lực và có trách nhiệm trong công việc. Họ thường xuất thân từ những những gia đình giàu có, có sẵn nền tảng nhưng lại giàu ý chí vươn lên.

Người sinh ngày này không chấp nhận thất bại và luôn cho rằng thất bại chính là cơ hội để bản thân học hỏi, hoàn thiện mình.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ - Ảnh 2.

Người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 5 Âm lịch thường sở hữu tài hơn người, khát vọng mạnh mẽ. (Ảnh minh họa)

Người sinh vào ngày mùng 3 và mùng 5 Âm lịch phúc dày, mệnh lớn. Thời còn trẻ, họ gặp không ít khó khăn, va vấp. Nhưng sau tuổi 35 thì họ sẽ tìm được con đường phù hợp nhất cho bản thân. Họ thường thành đạt trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, bất động sản...

Người tuổi này cố gắng, nỗ lực hết mình nên hậu vận sớm giàu sang, bạc vàng chật két.

Ngày 13 Âm lịch

Người sinh vào ngày 13 Âm lịch thường ít nói, hay giấu kín tâm sự của bản thân. Tuy nhiên, họ lại là người mạnh mẽ và kiên nhẫn. Trong cuộc sống, dù gặp bao nhiêu khó khăn vất vả, người sinh ngày này chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ cuộc. Họ sống trọng tình nghĩa, có trách nhiệm với gia đình.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, tuổi trẻ lận đận, sau tuổi 35 đổi vận không ngờ - Ảnh 4.

Người sinh vào ngày 13 Âm lịch thường ít nói, hay giấu kín tâm sự của bản thân. (Ảnh minh họa)

Thời trẻ, sự nghiệp của họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bản thân họ đã cố gắng, nỗ lực nhưng vẫn chưa được ghi nhận. Sau tuổi 35, người sinh vào ngày này gặp nhiều may mắn. Họ được quý nhân phù trợ, làm đâu thắng đó. Sự nghiệp của họ càng về sau càng phất lên không ngừng. Thành đạt trong sự nghiệp, họ giúp đỡ được nhiều người, giúp phúc đức mãi được trao truyền.

Ngày 30 Âm lịch

Người sinh vào ngày 30 Âm lịch hàng tháng là người cương trực, đôn hậu. Họ rất tốt bụng, thương người, hay giúp đỡ người khác mà không toan tính thiệt hơn. Trong cuộc đời, họ phải chịu nhiều cay đắng rồi mới đến ngọt bùi.

Người sinh ngày này thường kiên trì, gan dạ. Khi đã quyết định làm việc gì, họ thường làm đến cùng. Họ giỏi giao tiếp, biết cách sử dụng các mối quan hệ cá nhân để giải quyết những khó khăn. Sau tuổi 30, tài vận của họ tăng tiến mạnh mẽ. Họ nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và đạt được những thành tích ấn tượng. Dù thời trẻ có nghèo khó đến mấy nhưng đến hậu vận, sự nghiệp của họ dần ổn định, ngày một đi lên. Về già, họ có cuộc sống ấm êm, an nhàn, lắm phúc, nhiều lộc.

(Bài và ảnh Sohu)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại