Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao?

P.H |

Nhìn lại đã 37 năm trôi qua kể từ khi 6 công chúa nhà Walton ra đời, cuộc sống và ngoại hình của họ ở hiện tại đã thay đổi rất nhiều.

Năm 1983, 6 em bé gái cùng lúc ra đời khiến thế giới ngỡ ngàng và thích thú, đây là ca sinh 6 nhưng chỉ toàn con gái đầu tiên được xác lập. 6 tiểu công chúa của cặp đôi người Mỹ Janet và Graham Walton sau đó được đặt tên lần lượt là Hannah, Lucy, Ruth, Sarah, Kate và Jennifer. Cuộc sống của họ thay đổi đến chóng mặt khi đang chỉ từ 2 thành viên bỗng nhiên có thêm 6 em bé.

Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1.

Bộ chị em gái sinh 6 từng khiến thế giới ngỡ ngàng

Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 2.

Những hình ảnh 6 cô bé với ngoại hình hao hao nhau chơi đùa, lớn lên, đi học cùng nhau khiến ai nấy đều xuýt xoa vì đáng yêu. Đã 37 năm trôi qua từ sau ca sinh gây ngỡ ngàng đó. "Thành thật, tôi không biết mình đã làm cách nào để quản lý và chăm sóc lũ trẻ nhà mình", bà Janet lục lại ký ức nhiều năm, "chúng tôi đã trải qua những năm đầu tiên khá chật vật và bận rộn, cứ làm mọi chuyện thôi chứ không thật sự có thời gian để cảm nhận nhiều, đó cũng là một điều khiến tôi khá hối tiếc khi nhìn lại".

Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 3.
Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cả 6 chị em gái có ngoại hình hao hao nhau nhưng đều cực kỳ đáng yêu

Bà Janet kể rằng vợ chồng họ chỉ ngủ vài tiếng mỗi đêm trong suốt một thời gian dài. Ngày chỉ quanh quẩn thay tã rồi cho lũ trẻ ăn, lần lượt từng đứa một đến khi xong xuôi ngoảnh lại thì đã hết ngày.

Cặp đôi cũng bông đùa rằng mình không có cơ hội để sửa sai hay tiến bộ vì đã làm hết mọi thứ cùng lúc từ cai sữa, cho con học ngồi bô, hay lúc bọn trẻ tập đi. Họ cho hay tính sơ bộ thì riêng gia đình nhà mình đã sử dụng 11.000 tã lót mỗi năm. Khi các công chúa chào đời, ông Graham (hiện 66 tuổi) đã nghỉ làm một năm để vẽ tự do và chăm sóc các con. Ông nói, cuộc đời ông gói gọn trong hơn 3 thập kỷ qua cùng với việc sống chung nhà với tổng cộng 7 người phụ nữ.

Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 5.
Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 6.
Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 7.

Về phần 6 cô công chúa ngày nào, họ đều đã trưởng thành, độc lập, mỗi người đều đã có cho mình cuộc sống và công việc riêng. Jennie làm quản lý trong ngành nhà hàng, Sarah đã có em bé, Lucy làm tiếp viên cho một hãng hàng không, Hannah trở thành một giáo viên, Kate làm trong bộ phận nhân sự còn Jenni đang kinh doanh cửa hàng bánh ngọt.

Tuy nhiên, cả 6 chị em vẫn thân thiết gắn bó hết mực, và những câu chuyện về thời thơ ấu khi cùng nhau lớn lên, cùng nhau làm mọi việc vẫn luôn là chủ đề chính mỗi khi cả gia đình tụ họp.

Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 8.
Sinh 6 cùng lúc và chỉ toàn con gái, bà mẹ cùng những đứa trẻ trong ca sinh khiến thế giới ngỡ ngàng 37 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại