Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị

Tuấn Chiêu |

Từng được xem là "anh cả" của dòng phim võ thuật Hong Kong, ngôi sao gạo cội khiến nhiều người phải xót xa khi không thể đi lại ở tuổi xế chiều.

Mạng xã hội Hong Kong mới đây lan truyền hình ảnh của ngôi sao võ thuật Hồng Kim Bảo khi mua đồ tại siêu thị. 

Theo người cung cấp thông tin chia sẻ, Hồng Kim Bảo trông thần sắc hợt nhạt, mệt mỏi, vóc dáng tiều tụy hơn trước. Ông tự di chuyển trên chiếc xe lăn, phía sau là người trợ lý hỗ trợ đẩy xe hàng.

Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị - Ảnh 1.

Hình ảnh của ngôi sao võ thuật được chia sẻ mới đây.

Theo On, Hồng Kim Bảo hiện sống chung cùng vợ và gia đình người con trai. Ông thường có thói quen ra ngoài đi dạo, mua sắm. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, tình hình sức khỏe diễn biến xấu nên ông luôn cần có người bên cạnh hỗ trợ.

Trang tin này cũng nhận xét, dù sở hữu danh tiếng lẫy lừng thời trẻ, Hồng Kim Bảo tuổi xế chiều phải làm bạn cùng với gậy gỗ, xe lăn. 

Nhiều năm qua, việc tài tử gạo cội xuất hiện trên phố với chiếc xe lăn, bên cạnh có các vệ sĩ tháp tùng là hình ảnh không mấy xa lạ với người dân Hong Kong.

Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị - Ảnh 2.

Hồng Kim Bảo từng phải phẫu thuật đầu gối sau chuỗi ngày điều trị châm cứu, bấm huyệt để chữa trị căn bệnh về xương khớp.

Nguyên nhân được cho là những vết thương khi đóng phim thời trẻ đã làm ông mắc bệnh về xương khớp nặng. Không chỉ thế, cân nặng 100kg cũng khiến “vua võ thuật” gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp và đường huyết.

Trước đó không lâu, con dâu Hồng Kim Bảo là Châu Gia Úy đã bật khóc khi nói về sức khỏe của cha chồng khi xuất hiên trong một show truyền hình.

Siêu sao võ thuật Hồng Kim Bảo tiều tụy, ngồi xe lăn đi siêu thị - Ảnh 3.

Nam diễn viên trong một lần xuất hiện tại giải thưởng Kim Tượng khi còn đi lại được.

“Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cha. Dù cha có tuổi, ông chưa bao giờ nghỉ ngơi, ngày ngày chuyên tâm vì công việc. Mỗi khi ông về nhà đều trong tình trạng kiệt sức. 

Tôi nhớ cha không thể cử động nổi, bế cháu cũng không được khi trở về từ phim trường Ông nội đặc công”, cô nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại