'Sherlock Holmes thứ thiệt' thôi miên nữ giám khảo và cái kết bất ngờ

Hoa Hướng Dương |

Sherlock Holmes là một nhân vật giả tưởng của tiểu thuyết gia Conan Doyle, tuy nhiên, nhà ảo thuật Colin Cloud lại khiến nhân vật đó như bước ra khỏi tiểu thuyết để lên sân khấu.

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Trong chương trình America's Got Talent: The Champions 2020, thí sinh Colin Cloud (người Scotland) đã tự gọi mình là 'Sherlock Holmes thứ thiệt' với siêu năng lực đọc suy nghĩ và hành động của người khác.

Trước đó, Cloud đã khiến toàn bộ khán giả và ban giám khảo phải tin rằng lời giới thiệu đó không phải 'hữu danh vô thực' khi trổ tài ở những vòng đầu tiên của cuộc thi. Trong đêm thi chung kết, Cloud đã kết hợp với quán quân năm 2018 và 2019 là ảo thuật gia Shin Lim để tạo ra một tiết mục kết hợp giữa ảo thuật và thôi miên độc đáo. 

Để thực hiện tiết mục này, Cloud đã mời lên sân khấu nữ giám khảo Alesha Dixon. Đồng thời yêu cầu giám khảo Howie Mandel nghĩ về 1 bài hát và viết ra một câu hát mà không để Alesha nhìn thấy. Sau đó, Cloud tiến hành thôi miên Alesha và để cô ở tư thế hai tay bịt hai tai lại, đảm bảo cô không thể nghe thấy những gì xung quanh.

Tiếp đến Howie sẽ tiết lộ bài hát mà mình nghĩ trong đầu cho mọi người trừ Alesha, các khán giả sẽ cầm tay nhau như một thể thống nhất và Cloud truyền ý nghĩ của mình vào đầu Alesha. Khi mở mắt ra, cô đã đọc chính xác tên bài hát mà cô 'nghe' thấy trong đầu.

Xem video:

Màn kết hợp ảo thuật và thôi miên giữa Shin Lim và Colin Cloud trên sân khấu America's Got Talent - The Champions

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại