Say xỉn trèo cửa sổ nhìn trộm phụ nữ đang tắm, hôm sau tỉnh dậy gã đàn ông xấu hổ khi biết danh tính của nạn nhân

TIẾU LƯƠNG |

Vì hành động xấu hổ trong lúc say xỉn mà gã đàn ông phải mất mặt với cả gia đình.

Ngày 4/12, trang 163 đưa tin, gần đây sở cảnh sát Giang Dương, Lô Châu, Tứ Xuyên (Trung Quốc) nhận được báo cáo một người phụ nữ tên Tiểu Lệ nói rằng cô đã bị người khác nhìn trộm khi đang tắm.

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi, cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường nhưng bất ngờ gặp được một người đàn ông họ Trương đang đứng xin lỗi. Trước tình hình này, phía cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc.

Say xỉn trèo cửa sổ nhìn trộm phụ nữ đang tắm, hôm sau tỉnh dậy gã đàn ông xấu hổ khi biết danh tính của nạn nhân - Ảnh 1.

Tên Trương miêu tả lại hành động của mình.

Hóa ra tên Trương và Tiểu Lệ là họ hàng. Vào đêm hôm trước, tên Trương say rượu và đi ngang nhà của người thân mà không hề hay biết. 

Lúc đó, hắn đi ngang cửa sổ một căn hộ, nghe tiếng nước chảy phát ra, hắn liền có ý nghĩ xấu xa và đã trèo lên nhìn trộm, tự nhủ sau khi nhìn người bên trong tắm xong rồi sẽ bỏ đi ngay.

Tuy nhiên, vì cửa sổ được thiết kế dạng lưới song sắt nên hắn nhìn mãi cũng không thấy rõ bên trong, vì vậy hắn quyết định nắm lấy song sắt, trèo lên và nhìn qua các kẽ hở cho bằng được.

Ngày hôm sau, nạn nhân đã kiểm tra camera giám sát thì mới phát hiện có người đàn ông trèo lên cửa sổ nhìn vào đúng lúc mình đang tắm. Lúc này, Tiểu Lệ đã ngay lập tức gọi cho cảnh sát. Tuy nhiên, điều cô không ngờ rằng đối phương lại chính là họ hàng của mình.

Say xỉn trèo cửa sổ nhìn trộm phụ nữ đang tắm, hôm sau tỉnh dậy gã đàn ông xấu hổ khi biết danh tính của nạn nhân - Ảnh 3.

Hình ảnh tên Trương trèo cửa sổ nhìn trộm Tiểu Lệ đang tắm được cô tiết lộ cho cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Trương cho biết sau khi tỉnh dậy hắn mới nhớ lại hành động đêm qua và nhận thấy đây là việc làm sai trái nên đã chủ động đến nhà Tiểu Lệ xin lỗi. Đúng lúc này thì cảnh sát đến hiện trường và Trương bị tạm giữ theo quy định của pháp luật.

Sau khi sự thật được tiết lộ, Trương đã vô cùng hối hận về hành động của mình, vì Trương và nạn nhân đã tự nguyện thỏa thuận hòa giải nên cảnh sát chỉ phê bình, Trương cũng nhận ra lỗi lầm của mình và hứa sẽ thay đổi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại