Sau vụ nổ súng, cảnh sát đăng tải bức ảnh chụp căn phòng của một bé gái cùng chi tiết chết người để cảnh báo mọi người

DIỆP LỤC |

Cảnh sát Mỹ đã đăng tải bức hình về căn phòng của một bé gái, tưởng chừng mọi thứ đều rất bình thường nhưng nó lại chứa đựng một chi tiết chết người.

Vào ngày 8/7, trang The Sun đưa tin, vào khoảng 15h20 (giờ địa phương) một nhóm người đã nổ súng vào một số phương tiện giao thông và một căn nhà 2 tầng ở thành phố New York, Mỹ. 

Những người liên quan đến vụ nổ súng sau đó đã bị bắt giữ nhưng câu chuyện đằng sau đó khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Sau vụ việc, các sĩ quan cảnh sát đã công bố một bức hình chụp phòng ngủ của bé gái trong ngôi nhà bị tấn công. 

Thoạt nhìn, căn phòng trông hết sức bình thường, được trang trí với màu sắc dễ thương, không thể thiếu những con gấu bông xinh xắn. 

Tuy nhiên, cảnh sát đã chỉ ra một dấu hiệu chết người ở đấy, đó chính là một lỗ đạn chỉ cách đầu giường vài cm.

Viên đạn từ bên ngoài đã xuyên thủng qua bức tường và nếu như trúng vào bé gái, đứa trẻ có thể sẽ tử vong. Theo cảnh sát, rất may vào hôm xảy ra sự việc, đứa trẻ ở nhà của họ hàng nên không gặp nguy hiểm tính mạng.

Sau vụ nổ súng, cảnh sát đăng tải bức ảnh chụp căn phòng của một bé gái cùng chi tiết chết người để cảnh báo mọi người - Ảnh 2.
Sau vụ nổ súng, cảnh sát đăng tải bức ảnh chụp căn phòng của một bé gái cùng chi tiết chết người để cảnh báo mọi người - Ảnh 3.

Bức tường với viên đạn đi lạc có thể khiến bé gái thiệt mạng.

Qua bức hình này, cảnh sát muốn nhắn gửi rằng: "Mỗi khi bạn nghe về một vụ nổ súng, hãy nghĩ đến những viên đạn lạc có thể đi đến phòng ngủ của một đứa trẻ nào đó. Hãy cùng nhau ngăn chặn điều này".

Nhớ lại vụ việc kinh hoàng, người cha nói với tờ New York Post rằng, khi đó anh đang ngủ trưa thì bị đánh thức bởi tiếng ồn. 

Anh nhận ra đó là tiếng súng rồi vội vàng đi kiểm tra xung quanh nhà mình. Anh phát hiện dấu vết của cuộc nổ súng ở trên cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa trước và cả trên ghế sofa, đặc biệt là trong phòng của con gái anh.

Dù nhóm người nổ súng đã bị bắt giữ nhưng người cha cho hay, tất cả mọi người đều cần phải biết hậu quả thực sự của việc lạm dụng súng, không sử dụng chúng một cách bừa bãi.

"Họ cần biết hậu quả thực sự của hành động ấy. Chuyện gì sẽ xảy ra với con gái tôi? Gia đình tôi có thể bị tàn phá. Họ cần phải nhận mức án cao nhất", người cha nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại