Sau Rằm tháng 9 có 3 con giáp lội ngược dòng, xui xẻo qua hết tài vận mỗi ngày dồi dào hơn

Thanh Hương |

Với 3 con giáp dưới đây, Rằm tháng 9 là một mốc quan trọng đánh dấu thời điểm may mắn nhất của họ trong năm nay.

Trong một năm, con giáp nào cũng sẽ có thời điểm riêng của mình, lúc gặp khó khăn, lúc gặp may mắn. Vì thế, nắm bắt được vận trình này, mỗi người sẽ tìm ra cách riêng của mình để phát huy điểm mạnh, tận dụng cơ may và đạt được thành công rực rỡ.

Ba con giáp dưới đây đã phải trải qua nửa đầu năm tương đối khó khăn, nhưng đến nửa năm sau là lúc họ được đền bù lại. Đặc biệt, từ sau Rằm tháng 9 trở đi, tài vận của họ mỗi ngày một tốt hơn, nếu không quá giàu sang thì cũng vô cùng dư dả, sung túc.

Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

Tuổi Mão

Sau Rằm tháng 9 có 3 con giáp lội ngược dòng, xui xẻo qua hết tài vận mỗi ngày dồi dào hơn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Người tuổi Mão đa phần đều thích sống yên ổn, không muốn va chạm với người khác, nhiều khi chấp nhận thiệt thòi một chút để giữ hòa khí, nên được nhiều người yêu quý, cũng tích được nhiều phúc phần.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 được cho là một năm may mắn và tốt lành cho đường sự nghiệp, tài chính của những người tuổi Mão. Nếu kiên định đi đúng con đường họ đã chọn ban đầu, dồn hết tâm sức, nỗ lực không ngừng, thành quả cuối cùng sẽ khiến họ thật sự bất ngờ.

Tử vi học có nói, trong các tháng giữa năm, sự nghiệp của tuổi Mão sẽ chững lại, tuy nhiên, từ tháng 9 đến tháng 12 sẽ là thời kỳ phát đạt của họ, những vận đen đeo bám họ trong các giai đoạn trước sẽ tự nhiên biến mất, nhường chỗ cho những chuyện tốt lành.

Nhất là từ Rằm tháng 9 trở đi, tuổi Mão bước vào giai đoạn cực thịnh, tiền tài không chỉ nhiều mà sức khỏe và tình duyên của họ cũng hết sức dồi dào, suôn sẻ.

Tuổi Tỵ

Sau Rằm tháng 9 có 3 con giáp lội ngược dòng, xui xẻo qua hết tài vận mỗi ngày dồi dào hơn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như người tuổi Mão nhiều khi hay dĩ hòa vi quý để cho mọi chuyện êm xuôi, thì người tuổi Tỵ lại ưa thích sự rạch ròi, đã làm chuyện gì thì sẽ làm cho ra nhẽ.

Họ cũng được cho là những người có thể đang vô cùng nhiệt huyết, nhưng nếu khiến họ mất hứng thì có thể trở thành những người lạnh băng không chút cảm xúc.

So với năm Mậu Tuất 2018, trong năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn hẳn cả về chuyện sự nghiệp và tình duyên, nhất là vào dịp cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 9 đến tháng 11, nhất là sau Rằm tháng 9 chính là thời kỳ "đỏ" nhất của người tuổi Tỵ, trong đó, hầu như họ làm gì cũng có kết quả tốt. Nếu biết nỗ lực, chăm chỉ và nắm bắt tốt các cơ hội, tuổi Tỵ có thể trở nên vô cùng giàu có, viên mãn vào dịp cuối năm.

Tuổi Mùi

Sau Rằm tháng 9 có 3 con giáp lội ngược dòng, xui xẻo qua hết tài vận mỗi ngày dồi dào hơn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Mang một chút hiền lành của tuổi Mão, một chút sắc sảo của tuổi Tỵ, bên cạnh đó tuổi Mùi còn có được khả năng quan sát tinh tế, khéo léo và sâu sắc, khiến người khác không thể không nể phục.

Theo các chuyên gia phong thủy, cũng giống như tuổi Tỵ, nếu như năm Mậu Tuất 2018 tuổi Mùi đã gặp nhiều khó khăn, thử thách bao nhiêu thì trong năm Kỷ Hợi 2019 sẽ nhận được sự đền bù bấy nhiêu, hứa hẹn sẽ bùng nổ tài vận vào dịp cuối năm.

Tử vi học có nói, nếu như nửa đầu năm tài vận của người tuổi Mùi tương đối im ắng, thì nửa năm sau tình hình lại thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt sau Rằm tháng 9 trở đi, người tuổi Mùi bắt đầu bước vào thời kỳ thịnh vượng, sung túc, làm ăn đầu tư thu về lợi nhuận cao, cuộc sống thăng hoa rạng rỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại