Sau rằm tháng 7, có 3 con giáp như ''cá vượt vũ môn'', gặp quý nhân của đời nhưng nếu không cẩn trọng lại dễ rơi vào rắc rối

Thuý Phương |

Những con giáp này sẽ gặp được những cơ hội mới, đại biểu cho sự biến động và thăng trầm sau khi trải qua rằm tháng 7. Hái được trái ngọt hay không đều phụ thuộc vào nỗ lực bứt phá của mỗi người.

Người tuổi Thân

Những người cầm tinh loài Khỉ thường thông minh, chu đáo, có đôi phần dè dặt và sống nội tâm. Khi gặp được thời thì cơ hội đi cùng vận may lớn sẽ tới, tiền tài vượng phát, đời sống hanh thông.

So với khoảng thời gian trước đó, sau rằm tháng 7, người tuổi Thân sẽ đón nhận vận trình sự nghiệp đi vào giai đoạn bình ổn khi tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề tồn đọng trước đó. Thậm chí, họ cũng gặp may mắn khi được quý nhân hỗ trợ, trợ giúp điều chỉnh lại những kế hoạch cũ để thêm phần hoàn thiện, cuối cùng được trao cơ hội tiến hành.

Nhờ vậy, dù gặp nhiều thách thức, khó khăn nhưng con giáp này sẽ có thêm nhiều dịp để thể hiện năng lực của mình, giành được niềm tin của lãnh đạo nếu khắc phục được. Sau đó chính là thời điểm để gặp hái trái ngọt trong tài lộc. Nhất là vào nửa cuối năm 2021, nhờ tài tinh chiếu mệnh, cát khí vượng giúp con đường tiền tài rộng mở.

Con giáp này có vận trình sự nghiệp thuận lợi hơn, điều này đồng nghĩa với việc khối lượng việc nhiều, ép tiến độ mạnh, áp lực và căng thẳng hơn. Ảnh: Sohu

Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn thử thách của những người tuổi Thân khi họ có thể phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thường ngày mới mong hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó. Họ cần biết cách linh hoạt, mềm mỏng hơn trong việc gắn kết các mối quan hệ xung quanh để không rơi vào tình trạng không ai trợ giúp giữa hoạn nạn, khó khăn.

Sau rằm tháng 7, có 3 con giáp như cá vượt vũ môn, gặp quý nhân của đời nhưng nếu không cẩn trọng lại dễ rơi vào rắc rối - Ảnh 1.

Người tuổi Ngọ

Những người cầm tinh loài Ngựa thường dễ gần và thân thiện. Trước đó, con đường sự nghiệp của họ luôn gặp nhiều điều không may mắn, nỗ lực nhiều nhưng kết quả không được như ý nguyện.

Mọi sự sẽ dần khởi sắc sau rằm tháng 7, khi bước vào nửa cuối năm 2021, chính những nhiệm vụ khó khăn trước đó lại là cơ hội để bạn khẳng định mình. Công việc dần vào guồng giúp bạn đạt được những thành tựu nhất định, cũng có cơ hội được công nhận, cất nhắc cho những vai trò trọng yếu hơn.

Tài lộc của những người tuổi Ngọ trong giai đoạn này có thể đến từ công việc chính, ví dụ như được thăng chức tăng lương hoặc thưởng nóng nhờ thành tích tốt. Chỉ cần kiên trì làm việc, giữ tinh thần hăng hái, tích cực thì bạn sẽ dần đạt được nhiều bước tiến đáng kể.

Tuy nhiên, những chú Ngựa phải gồng gánh quá nhiều đôi khi cũng bị xuống sức. Áp lực nặng nề kéo dài liên tục trong một thời gian có thể khiến họ mệt mỏi, chán nản, đôi khi thiếu tập trung và lơ là, dẫn tới những sai lầm không đáng có. Điều này sẽ là nguy cơ khiến sự nghiệp bị chùng lại.

Trong tài chính, họ cũng cần biết tiết chế, tránh chi tiêu những khoản không thực sự cần thiết, khiến tổng chi gia tăng, tạo thêm gánh nặng cho thu nhập.

Sau rằm tháng 7, có 3 con giáp như cá vượt vũ môn, gặp quý nhân của đời nhưng nếu không cẩn trọng lại dễ rơi vào rắc rối - Ảnh 2.

Người tuổi Mùi

Tuy là cả năm 2021, những ai cầm tinh con Dê sẽ phải gồng mình đón nhận vận trình bấp bênh, gặp nhiều khó khăn, thường dễ gặp tai bay vạ gió. Thế nhưng, càng về cuối năm thì sự nghiệp của họ sẽ dần dần ổn định lại, có phương hướng rõ ràng hơn để phát triển.

Các khoản thu nhập tài chính cũng ổn định, không gặp nhiều vấn đề. Về cuối năm, người tuổi Mùi còn có thể được thưởng thêm hoặc nhận lãi từ việc làm ăn kinh doanh. Chỉ cần có kế hoạch chi tiêu thích đáng thì họ sẽ không rơi vào cảnh khó khăn, túng thiếu.

Đây cũng là khoảng thời gian mà họ có thể gặp được những người cùng chung chí hướng hoặc quý nhân nâng đỡ, đôi bên có thể hợp tác và trợ giúp nhau cùng hướng tới một mục tiêu cụ thể.

Thế nhưng, đà phát triển của con giáp này cũng có thể dẫn tới sự nhòm ngó, xét nét của kẻ tiểu nhân. Vì vậy, họ càng cần tập trung chú ý trong công việc, tránh phạm những sai sót có thể gây hậu quả nghiêm trọng, để kẻ xấu thừa nước đục thả câu. Cách tốt nhất để vượt qua tình trạng này là tập trung vào đúng chuyên môn của mình, không quan tâm những lời thị phi vì khó ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người.

Thời điểm mà Thái Tuế gây học, tai ương ập đến thì bạn cũng cần đề phòng tới an nguy, sức khỏe cá nhân. Khi xuất hành đi lại, đặc biệt là với những hành trình xa xôi, cần cẩn trọng với những tai nạn bất ngờ và thường ngày nên chú ý với dấu hiệu sức khỏe suy giảm. Khi cần thiết, đừng ngại ngần buông bỏ bớt gánh nặng và giảm thời gian làm việc để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại