Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng

HỒNG NAM |

Hình ảnh hiện tại của vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và xót xa.

Vào ngày 13/8, truyền thông Anh đưa tin, ông Matt Hancock cùng gia đình đã đến Cornwall để trải qua kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày bên nhau. Đây là lần đầu tiên cựu Bộ trưởng Y tế Anh được trông thấy xuất hiện bên gia đình kể từ sau khi dính vào bê bối ngoại tình với trợ lý riêng .

Ông Matt Hancock được trông thấy vui vẻ lướt sóng và chơi đùa cùng các con của mình. Điều đặc biệt là bà Martha Hancock cũng được trông thấy xuất hiện riêng biệt trên cùng một bãi biển. Tay bà vẫn đeo nhẫn cưới sau vụ bê bối đáng xấu hổ của chồng hồi tháng 6 vừa qua.

Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Ông Matt Hancock đi nghỉ cùng với gia đình

Bà Martha Hancock gây ngỡ ngàng với vẻ ngoài có phần tiều tụy, mệt mỏi. Người phụ nữ này cũng lựa chọn quần áo giản dị có chút xuề xòa. Hình ảnh mới nhất của bà Martha khác xa hoàn toàn với những bức hình trước kia khi ông Matt bị vạch trần chuyện ngoại tình. Vào thời điểm đó, bà Martha vẫn cố giữ vẻ ngoài rạng rỡ trước truyền thông.

Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Bà Martha Hancock với vẻ ngoài tiều tụy

Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Bà Martha Hancock vào thời điểm chồng bị phanh phui vụ ngoại tình

Cho tới thời điểm hiện tại, bà Martha vẫn chưa hề lên tiếng trên truyền thông về vụ ngoại tình của chồng. Theo truyền thông Anh, dù được cho là cắt đứt mối quan hệ nhưng cựu Bộ trưởng Y tế Anh cùng vợ cũ vẫn cố gắng cùng nhau chăm sóc con cái. Chuyến đi biển vừa rồi rất có thể là hoạt động chung của cả hai để các con được vui vẻ hơn.

Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, ông Matt vẫn qua lại với nữ trợ lý Gina, người đã chia tay ông chồng triệu phú của mình. Mặc dù vậy, cả hai được cho là chưa về chung sống với nhau. Ông Matt hiện đang rục rịch hoạt động trở lại sau khi từ chức Bộ trưởng Y tế Anh vì vụ ngoại tình.

Mới đây, ông Matt được phát hiện xuất hiện tại nơi ở của vợ con để bê đồ chất đầy trong xe hơi. Nhiều hàng xóm cho hay, người đàn ông quay trở về nhà để thu dọn đồ đạc cá nhân và trên tay ông không còn đeo nhẫn cưới.

Sau bê bối chồng ngoại tình, vợ cựu Bộ trưởng Y tế Anh tái xuất với vẻ ngoài gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ông Matt Hancock thu dọn đồ đạc

Vào cuối tháng 6 vừa qua, truyền thông và dư luận Anh đã chấn động trước loạt hình ảnh và video được trích từ camera an ninh trong văn phòng của cựu Bộ trưởng Y tế Anh Matt Hancock cho thấy ông này đang ôm hôn say đắm nữ trợ lý riêng Gina Coladangelo.

Chưa đầy 48 tiếng đồng hồ sau, ông Matt Hancock nộp đơn từ chức và gửi lời xin lỗi tới gia đình cùng những người đã ủng hộ ông. Nữ trợ lý Gina ngay sau đó cũng xin nghỉ việc và bà được cho là đã đệ đơn ly hôn với người chồng triệu phú. Theo bạn bè của cả hai, ông Matt rất nghiêm túc với mối quan hệ này và muốn được ở bên bà Gina, người từng là bạn học thân thiết thời sinh viên với ông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại