Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon chính thức trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới, đáng chú ý là tình trạng của "kẻ thứ 3"

DIỆP LỤC |

Chỉ sau một thời gian ngắn, vợ cũ tỷ phú Amazon đã trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Vào ngày 1/9, với khối tài sản trị giá 66,4 tỷ USD, bà MacKenzie Scott đã trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới, theo Bloomberg. 

Vợ cũ tỷ phú Amazon vượt qua người thừa kế của L'Oreal SA, Francoise Bettencourt Meyers để nắm giữ vị trí số 1 này.

Bà MacKenzie Scott hiện là một tiểu thuyết gia và nhà từ thiện người Mỹ. Bà trở nên nổi tiếng hơn sau vụ ly hôn với ông Jeff Bezos, tỷ phú giàu nhất thế giới. 

Thay vì chia tay trong ồn ào, bà MacKenzie Scott được ca ngợi là có lối ứng xử thông minh và khéo léo, ly hôn trong sự văn minh.

Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon chính thức trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới, đáng chú ý là tình trạng của kẻ thứ 3 - Ảnh 1.

Vào ngày 1/9, bà MacKenzie Scott đã chính thức trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới.

Trong thỏa thuận ly hôn, bà MacKenzie chỉ giữ 25% cổ phần Amazon mà hai người đồng sở hữu và giao lại toàn bộ cổ phần của bà tại Washington Post và Blue Origin cho chồng cũ. 

Sự lựa chọn của bà từng gây ra nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng với những gì bà hi sinh cho chồng suốt 25 năm chung sống, bà nên nhận nhiều hơn thế.

Tuy nhiên, sau 1 năm ly hôn, giờ đây mọi người đều thừa nhận rằng sự lựa chọn của bà MacKenzie là hoàn toàn đúng đắn. 

Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của Amazon mà vợ cũ tỷ phú Amazon nhanh chóng trở thành người phụ nữ giàu nhất hành tinh. 

Vừa qua, bà MacKenzie cũng thông báo bà đã đóng góp 1,7 tỷ USD cho một loạt các tổ chức từ thiện. Hành động này của bà đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của công chúng.

Sau 1 năm ly hôn, vợ cũ tỷ phú Amazon chính thức trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới, đáng chú ý là tình trạng của kẻ thứ 3 - Ảnh 2.

Bà Lauren Sanchez hoàn toàn vắng bóng trên truyền thông gần 1 năm nay.

Trong khi đó, bà Lauren Sanchez, "kẻ thứ 3" từng bị lên án mạnh mẽ, cho đến nay vẫn "im hơi lặng tiếng". 

Kể từ đầu năm đến nay, người tình tỷ phú Amazon chưa hề xuất hiện trên truyền thông còn ông Jeff Bezos xuất hiện lẻ bóng một mình tại một số sự kiện công khai. 

Nhiều nghi vấn đã được đưa ra về mối quan hệ từng tốn nhiều giấy mực của báo chí này.

Trong khi đó vụ kiện giữa anh trai bà Lauren Sanchez với cặp đôi này liên quan đến chuyện tiết lộ bằng chứng ngoại tình của cặp đôi cho báo giới vào năm ngoái vẫn chưa đến hồi kết. 

Anh trai bà Lauren từng khẳng định em gái ông tiếp cận tỷ phú Amazon là có mục đích.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại