Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng

Ngọc Anh |

Những ngày tháng cuối đời, NTK Nhật Dũng phải ngủ ngồi vì nằm sẽ không thở được.

Tối 19/05, NTK Nhật Dũng trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h35 phút tại nhà riêng ở Quảng Bình, hưởng dương 41 tuổi. Suốt 7 tháng qua, anh đã phải chống chọi với bệnh bị vi khuẩn xâm nhập ăn vào não, khiến cơ thể suy nhược và một bên mắt bị suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Sự ra đi của anh khiến cho gia đình, bạn bè và giới nghệ sĩ vô cùng xót xa. Vào sáng ngày 20/05, người thân đã cử hành lễ khâm liệm cho cố NTK tại quê nhà.

Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 1.

Hình ảnh của NTK Nhật Dũng lúc sinh thời.

Một số nghệ sĩ như: ca sĩ Phương Anh, á hậu Kim Nguyên, á hậu Lý Kim Thảo… cũng đã đáp chuyến bay từ TP.HCM đến Quảng Bình đã tiễn biệt Nhật Dũng lần cuối.

Đồng thời nhiều sao Việt, bạn bè ở Hà Nội và nước ngoài cũng đã gửi vòng hoa chia buồn. Sau nghi thức khâm liệm, lễ viếng của anh được diễn ra ngay trong ngày. Được biết, Nhật Dũng sinh ra trong một gia đình có 3 chị, em và bố là bộ đội về hưu, mẹ từng làm công việc kế toán.

Theo chia sẻ từ người thân, thời gian đầu NTK Nhật Dũng đi điều trị bệnh, tình hình không quá nghiêm trọng nên anh chủ quan, không chữa triệt để.

Sau mỗi lần xuất viện, anh vẫn tiếp tục làm việc và ấp ủ nhiều dự án. Nhưng vài tháng trở lại đây, sức khỏe của Nhật Dũng chuyển biến xấu và có những cơn đau kéo dài, đau đến mức anh phải ngủ ngồi.

"Cho đến lúc anh đi cấp cứu lần cuối cùng, anh cũng phải ngủ ngồi, vì nằm sẽ không thở được. Đến lúc gần mất, có con, các cháu, các bạn, chị gái anh thay nhau ngồi đỡ lưng để anh ngồi cho dễ thở, chỉ đến khi gần ra đi, anh mới nằm xuống giường.

Còn nhớ trước đó, mỗi lần lên cơn đau đầu, anh đau đến mức đập tay đập chân vào đầu, mắt nhắm nghiền, quay cuồng đầu óc" - một người thân cận tiết lộ thêm.

NTK Nhật Dũng tên thật là Võ Nhật sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng đến ngành thời trang trong nước, nhất là với tâm huyết quảng bá du lịch Việt Nam qua các họa tiết trên áo dài.

Ngoài bộ sưu tập áo dài tạo tiếng vang như Vàng son đất Việt, anh còn có các thiết kế tham gia chương trình biểu diễn Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, Carnaval Quảng Bình, Fesstival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam.

Năm 2020, Nhật Dũng được một tạp chí thời trang nổi tiếng ở Việt Nam tôn vinh "Nhà thiết kế danh tiếng". Theo kế hoạch, gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho anh vào chiều ngày 21/05 tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 3.
Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 4.

Cáo phó tang lễ của cố NTK tài hoa, bạc mệnh.

Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 5.
Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 6.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè gửi vòng hoa đến chia buồn.

Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 7.
Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 8.
Sao Việt xót xa đến tiễn biệt, người thân tiết lộ ngày tháng cuối đời của NTK Nhật Dũng - Ảnh 9.

Ca sĩ Phương Anh (đeo kính - pv) và bạn bè buồn bã đến tiễn biệt NTK Nhật Dũng lần cuối.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại