Sao Việt bức xúc khi NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng để trục lợi

Ngọc Anh |

Kẻ xấu đã tự nhận là người thân NTK Nhật Dũng để xin nhận phúng điếu qua tài khoản ngân hàng.

Tối 19/05, NTK Nhật Dũng trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h35 phút tại nhà riêng ở Quảng Bình, hưởng dương 41 tuổi. Suốt 7 tháng qua, anh đã phải chống chọi với việc bị vi khuẩn xâm nhập ăn vào não, khiến cơ thể suy nhược và một bên mắt bị suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Sự ra đi của anh khiến cho gia đình, bạn bè và giới nghệ sĩ vô cùng xót xa. Nhưng đến tối cùng ngày, rất nhiều sao Việt bức xúc khi có kẻ xấu lợi dụng sự ra đi của Nhật Dũng để trục lợi.

Sao Việt bức xúc khi NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng để trục lợi - Ảnh 1.

NTK Nhật Dũng.

Cụ thể trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản mang tên "NTK Nhật Dũng" và thông báo về thông tin tang lễ không đúng sự thật. Đồng thời tài khoản này còn nhận là anh trai của NTK tài hoa và xin nhận phúng điếu qua tài khoản ngân hàng.

Ngay khi tìm hiểu sự việc, á hậu Bảo Như đã thông báo: "Tài khoản lừa đảo mọi người cẩn thận, người ta đi mà cũng không yên nữa. Tên người ta còn ghi sai nữa mà dám đăng vậy. Anh Dũng chỉ có một tài khoản duy nhất tên Võ Nhật".

Ca sĩ Nguyễn Phương Anh cũng không giấu được sự khó chịu: "Tại sao lại có những con người dã man vậy, người mất rồi cũng không yên. mang danh người nhà để đi lừa đảo tiền. Anh Nhật Dũng không có anh trai và không phải họ Nguyễn nhé mọi người.

Hãy cùng nhau chia sẻ để chặn ngay những thành phần lừa đảo này nhé".

NTK Nhật Dũng sinh năm 1980 tại Quảng Bình. Anh thuộc số ít các NTK tiên phong đưa họa tiết di sản vào trang phục và mang tác phẩm của mình trình diễn tại nhiều sân khấu.

Anh cũng là một trong số NTK hiếm hoi có trang phục áo dài xuất hiện trong chương trình biểu diễn thời trang mừng Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Các BST ấn tượng khác của anh từng được góp mặt trong các sự kiện lớn như: Canaval Quảng Bình, Festival Áo dài Việt Nam, Hoa hậu thời trang Việt Nam… Hiện tại phía gia đình đang bàn bạc để tổ chức tang lễ cho anh được chu đáo nhất.

Sao Việt bức xúc khi NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng để trục lợi - Ảnh 3.
Sao Việt bức xúc khi NTK Nhật Dũng vừa qua đời, kẻ xấu đã lợi dụng để trục lợi - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ bức xúc khi kể xấu lợi dụng cái chết của NTK Nhật Dũng để trục lợi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại