Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư

Li La |

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Lương Ngọc Diệp khiến nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Mới đây, làng giải trí Việt bàng hoàng với thông tin ca sĩ Lương Ngọc Diệp bất ngờ qua đời ở tuổi 37. Chia sẻ trên tờ Tiền Phong, chị gái kết nghĩa với nữ ca sĩ cho biết, Ngọc Diệp qua đời vì đột quỵ chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư máu. 

"Tôi không ngờ ngày em nhận kết quả ung thư cũng là ngày giỗ của em. Diệp sống lạc quan, vui vẻ nên giấu bệnh. Em cũng là người rất kiên cường", chị gái kết nghĩa Lương Ngọc Diệp chia sẻ trên Tiền Phong.

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư- Ảnh 1.

Bức ảnh được ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ cùng status tạm biệt người em cô yêu quý.

Ngay sau khi thông tin nữ ca sĩ yêu nghề qua đời, nhiều nghệ sĩ làng giải trí Việt sốc, bàng hoàng và thương cảm cho số phận của Ngọc Diệp.

Ca sĩ Nguyện Ngọc Anh viết trên Facebook cá nhân: "Tạm biệt viên ngọc lục bảo… Ở trên ấy luôn vui và phù hộ cho con gái em nhé! Lương Ngọc Diệp bức ảnh chị em ta diễn cùng nhau và em đi tìm gương cho chị soi hồi 60 năm Tỉnh đây em à... 

Hôm nay, chị không về bên em được vì đi diễn xa nhưng tất cả anh chị em nghệ sĩ về đông đủ hết để đi cùng em nốt một chặng đường cuối này. Ngôi sao đất mỏ sẽ sống mãi trong lòng mọi người em à".

Dưới phần bình luận, MC Mỹ Lan cũng gợi nhớ lại kỷ niệm với nữ ca sĩ xấu số: "Thương quá chị nhỉ. Diễn chung cùng nhau bao nhiêu lần chỉ thấy Diệp tươi cười, nồng nhiệt với mọi người".

MC, nhà báo Ngô Bá Lục cũng thương tiếc chia sẻ: "Em về nơi ấy thật thanh thản và nhớ là vẫn hát thật hay, thật đam mê và nói tiếng Trung vẫn siêu như thế nhé!

Tạm biệt em - ca sĩ Lương Ngọc Diệp một giọng hát đầy năng lượng, sống hết mình với đam mê, sống tử tế và đầy tình cảm".

Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư- Ảnh 2.
Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư- Ảnh 3.
Sao Việt bàng hoàng khi nghe tin Ngọc Diệp đột ngột qua đời chỉ sau vài tiếng nhận kết quả ung thư- Ảnh 4.

Ngọc Diệp trong mắt bạn bè là người yêu đời, vui vẻ.

Dưới chia sẻ của nam MC, nhiều nghệ sĩ cũng không giấu được sự bàng hoàng của mình khi biết tin. NSƯT Thanh Tâm viết: "Xót xa quá! Cô gái xinh đẹp yêu đời biết bao, tạm biệt em nhé, thương lắm". Đạo diễn Việt Thanh cũng không giấu được nỗi lòng: "Buồn, tiếc và thương vô cùng". Các nghệ sĩ như diva Hà Trần, diễn viên Kiều Anh, NSND Tự Long... cũng đều bày tỏ lòng thương xót.

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp sinh năm 1987 tại Hải Phòng. Ngọc Diệp tốt nghiệp Đại học Mỏ - Địa chất năm 2010. Cơ duyên đến với âm nhạc của Ngọc Diệp là từ các cuộc thi văn nghệ quần chúng sau đó cô dần dần theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Ngọc Diệp từng ra các sản phẩm như album "Hạ Long sớm" và CD vol.2 "Mơ yêu"...

Lương Ngọc Diệp là mẹ đơn thân nhiều năm nay. Con gái cô hiện học lớp 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại