Sao nhập ngũ 2019: Jun Phạm mắc cỡ khi tắm nude tập thể

Cao Thanh Hương |

Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu đã hội ngộ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2019 vào ngày 24-10 tại TP.HCM.

Với chủ đề "Trái tim người lính", Sao nhập ngũ 2019 có sự thay đổi khá lớn về khách mời. Thay vì 3 nghệ sĩ như trước, thì mùa này có tới 6 nghệ sĩ tham gia, gồm: Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, Bê Trần, Minh Châu và La Thành.

Vì La Thành kẹt lịch quay hình ở xa nên không thể đến dự buổi họp báo. Dù vậy, 5 nghệ sĩ còn lại đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm của cuộc sống thực tế khi trở thành người lính.

Khi được hỏi về những ảnh hưởng và khó khăn tham gia Sao nhập ngũ, cả 5 nghệ sĩ đều có những chia sẻ xúc động.

Ca sĩ Minh Châu (Bob Nguyễn) cho biết, anh bị thương ở tay không thể giặt quần áo lẫn vệ sinh cá nhân. Còn Anh Đức thì phải bị 2 spa trả về do da mặt bị tổn thương quá nặng và các vết côn trùng cắn vẫn còn sẹo để lại.

Sao nhập ngũ 2019: Jun Phạm mắc cỡ khi tắm nude tập thể - Ảnh 1.

La Thành vì kẹt đi quay xa không thể về họp báo được.

Sao nhập ngũ 2019: Jun Phạm mắc cỡ khi tắm nude tập thể - Ảnh 2.

Dù vậy thì 5 chàng trai của Sao nhập ngũ 2019 vẫn quậy tưng bừng.

Bê Trần thì tay chân, da bị lốm đốm đỏ, phải uống thuốc liên tục một tuần mới trở lại bình thường. Trải nghiệm mà anh thấy thú vị nhất đó chính là từ giã mái tóc lãng tử của mình để "gắn liền" với mái tóc ngắn, hay còn gọi là đầu đinh.

Câu trả lời của Bê Trần liền bị Jun Phạm "lật tẩy" khi tiết lộ dị ứng mà Bê Trần nhắc đến là "bị ghẻ". Và anh khiến cho mọi người không giấu được thích thú với thông tin hậu trường "chắc nịch" bằng câu nói: "Bê Trần còn tụt quần ra cho thấy ghẻ của Bê nữa mà Bê không hề biết trong phòng có máy quay".

Jun Phạm chia sẻ về bản thân: "1 tuần tham gia quân ngũ, Jun tắm nước phèn không sao nhưng khi về thành phố, tắm nước sạch thì lại bị ghẻ. Tới mức đi uống thuốc cũng không hết. 

Cho tới khi đi quay hình ở Bến Tre, tắm nước phèn lại thì da bắt đầu trở lại bình thường. Chắc là Jun chỉ hợp với cuộc sống ở dưới quê, nước phèn".

Huy Khánh may mắn hơn không bị gì trong thử thách nhưng lại bị rộp chân khi chơi cầu với các chiến sĩ vào buổi trưa nắng.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn cho biết việc dẹp bỏ xấu hổ, ngại ngần mà cùng nhau "tắm nude" để kịp thời gian theo quy định cũng như sử dụng nước hợp lý. Bê Trần hài hước kể: "Lớn như thế này rồi mới được trở về tuổi thơ tắm chung với nhau".

Sao nhập ngũ 2019: Jun Phạm mắc cỡ khi tắm nude tập thể - Ảnh 4.

5 nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị, hài hước và xúc động về trải nghiệm nhập ngũ.

Nam diễn viên Huy Khánh cũng đã nhanh chóng kể chuyện 6 anh em tắm nude: "Jun với Bê thì len lén ngồi trong toilet, lấy cái vòi xịt vì ngại, xấu hổ". Jun Phạm cũng không chần chừ kể: "Anh Đức với La Thành cứ cởi truồng chạy vòng"….

Sự kiện không ngớt tiếng cười sau những chia sẻ đầy thú vị của các nghệ sĩ kể về thời gian trong quân ngũ. Dù ngắn ngủi nhưng mọi người cũng đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Sao Nhập Ngũ – Trái tim người lính sẽ được phát sóng 21h15 thứ 6 hàng tuần từ ngày 25-10- 2019 trên kênh truyền hình QPVN và 21h00 thứ 7 hàng tuần từ ngày 26-10-2019 trên kênh VTC1 & VTC1 HD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại